Đây là gói cước 1 thể ích giá phải chăng được “may đo” dành riêng cho những người có nhu cầu gọi đến Malaysia mùa SEA Games 29. Theo đó, gói cước gọi quốc tế giá phải chăng có tên “SG29” cho phép toàn bộ thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone hoạt động hai chiều trong nước (trừ thuê bao Fast Connect) đăng ký tiêu dùng nhà sản xuất gọi đi Malaysia với mức cước ưu đãi chỉ 29.000 đồng, bao gồm 29 phút thoại trong vòng bảy ngày.

MobiFone giảm 75% cước thoại đi Malaysia trong SEA Game - ảnh 1
Khách hàng MobiFone đang được dặn dò các nhà sản xuất.

Với gói cước SG29, người mua MobiFone có thể 1 thể lợi giao thông với người thân và bạn bè tại Malaysia để theo dõi, cập nhật và san sớt tin tức SEA Games với mức cước giảm đến 75% so với cước gọi thường nhật, mức cước thoại quốc tế được giám định là phải chăng nhất trên thị phần hiện giờ.

MobiFone được biết đến là nhà mạng đi đầu trong việc vững mạnh các nhà sản xuất viễn thông quốc tế đem đến nhiều trị giá gia tăng cho người mua, cam kết người mua có thể 1 thể lợi giao thông với mức cước phải chăng nhất và được coi ngó tốt nhất.

Việc MobiFone tung ra các gói cước như SG29 trong thời kì cách đây không lâu cho thấy nhà mạng này đang tập kết “cá nhân hóa”, khai thác và vững mạnh các gói cước viễn thông quốc tế dựa trên nhu cầu thực tiễn của người mua. Gói cước gọi Malaysia giá phải chăng SG29 không chỉ giúp người mua không hao nhiều được 1 khoản giá tiền không nhỏ mà còn thúc đẩy giao lưu kinh tế-thương mại, văn hóa và du hý giữa Việt Nam và Malaysia.

Người tiêu dùng có thể đăng ký gói cước SG29 qua nhiều kênh linh hoạt như SMS, USSD, trên blog MobiFone hoặc duyệt y áp dụng My MobiFone.

Với gói cước SG29, chúng tôi ao ước có thể đồng hành cùng người mua để hưởng thụ trọn vẹn SEA Games 29 1 cách thả phanh nhất mà vẫn không hao nhiều giá tiền. Đây cũng là cách để MobiFone tham dự ủng hộ và cổ vũ ý thức các tổ tuyển Việt Nam trong giải đấu này” – đại diện MobiFone san sớt.

Khách hàng có thể tuyển chọn 1 trong các hình thức sau để đăng ký gói cước SG29:

  • SMS: Soạn tin nhắn “DK_SG29” gửi 999.
  • USSD: Bấm *090*3*2*3#.
  • Web/Wap: Truy cập blog/wapsite của MobiFone, chọn mục nhà sản xuất Di động/Dịch vụ/Quốc tế/Global Saving VoIP 1313/Đăng ký nhà sản xuất.
  • My MobiFone: Truy cập áp dụng My MobiFone trên dế yêu, chọn mục nhà sản xuất Di động/Dịch vụ/Quốc tế/Global Saving VoIP 1313/Đăng ký nhà sản xuất.

Chi tiết về gói cước SG29 của MobiFone, người mua vui lòng tróc nã cập blog: www.mobifone.vn hoặc gọi tổng đài 9090 để được dặn dò.

admin

Related Posts

Create AccountLog In Your Account