Các dự án đang trong giai đoạn xúc tiến của MCC Group

Chức năng bình luận bị tắt ở Các dự án đang trong giai đoạn xúc tiến của MCC Group

MCC Group là một trong những công ty bất động sản có uy tín trên thị trường, với tầm nhìn đô thị hóa 500 huyện, thị trên khắp cả nước, MCC Group hiện nay có rất nhiều dự án có quy mô lớn với chi phí đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng. Bên cạnh những dự án đang triển khai thì rất nhiều dự án đang xúc tiến để bàn giao cho khách hàng. Vậy đó là những dự án nào? Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy đừng bỏ qua nhé!.

Dự án Thị Trấn Du – huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Đây là một trong những dự án có quy mô lớn của MCC Group. Với lợi thế về vị trí cho nên bạn có thể nhanh chóng kết nối đến các huyện như Đồng Hỷ, Đại Từ, Thái Nguyên…Không những vậy đây là một trong những khu vực rất thuận lợi trong phát triển nông nghiệp và phát triển du lịch. Sau khi dự án hoàn thành hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống lý tưởng mà nhiều gia đình mơ ước.

Dự án Mai Chau Central Valley

Dự án Mai Chau Central Valley với quy mô diện tích lên đến 3.58ha, trong đó các sản phẩm của dự án bao gồm shophouse, biệt thự, trung tâm thương mại mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho người mua cũng như các nhà đầu tư. Đồng thời đây là dự án nằm ngay vị trí vàng của của Huyện Mai Châu nằm ngay sát quốc lộ 15. Không những vậy từ vị trí dự án rất gần với các khu du lịch, điểm đến tham quan…Chính vì vậy sẽ là điều kiện rất tốt để thu hút dân cư cũng như kinh doanh, buôn bán thuận lợi.

Dự án khu đô thị Suối Hiệp

Dự án khu đô thị Suối Hiệp có quy mô khoảng 18ha và là điểm sáng của huyện Diên Khánh. Sau nhiều lần khảo sát và nghiên cứu, mcc group đã nhận thấy tiềm năng từ địa phương này. Không chỉ kết nối với các tiện ích ngoại khu nhanh chóng mà đây cò là huyện có giá trị về du lịch rất lớn với các kỳ quan như Suối Tiên, Suối Đổ, Bạch Đằng…Dự án được chia làm 2 khu khác nhau và đang trong giai đoạn xúc tiến hoàn thành để bàn giao cho khách hàng.

Dự án Khu đô thị MCC –Cần Thơ

Đây là dự án có quy mô lớn đi cùng rất nhiều tiện ích nội khu như Khu vui chơi trẻ em, trường mầm non, khu thể dục thể thao, trường tiểu học, trung tâm mua sắm và khu công viên cây xanh… Dự án Khu đô thị MCC –Cần Thơ sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp và đầy đủ tiện cư mà ao cũng mơ ước. Không những vậy do nằm trong vị trí của ngõ kết nối thành phố Cần Thơ và vùng kinh tế trọng điểm của Nam Bộ, cho nên đây là khu vực rất có tiềm năng về phát triển thương mại-dịch vụ.

Dự án Khu đô thị Phát Diệm

Dự án Khu đô thị Phát Diệm có vị trí vô cùng thuận lợi. Từ dự án bạn chỉ cần đi khoảng 27km là có thể đến ngay thành phố Ninh Bình.  Lựa chọn Thị trấn Phát Diệm, Ninh Bình để xây dựng dự án khu đô thị MCC Group đã nghiên cứu rất kỹ và thấy rằng đây là khu vực có tiềm năng phát triển du lịch cũng như làng nghề thủ công cói truyền thống.

Tạm kết

Với sứ mệnh kiến tạo, MCC Group dưới sự lãnh đạo của Phan Thanh Dũng đã và đang nỗ lực tìm kiếm những khu vực có quỹ đất lớn để phát triển dự án. Vì vậy ngoài những dự án trong giai đoạn xúc tiến được kể ở trên, hiện nay MCC Group vẫn tiếp tục triển khai các dự án như dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…Những dự án này có quy mô lớn và được đánh giá là cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.