Bán máy photocopy Ricoh mp 4055 giá tốt, nhiều tính năng

Chức năng bình luận bị tắt ở Bán máy photocopy Ricoh mp 4055 giá tốt, nhiều tính năng

Được nhận định là dòng máy mới nhất hiện nay và có nhiều tính năng đa dạng. Sản phẩm giúp sao chép số lượng lớn tài liệu mà không lo các vấn đề trục trặc xảy ra. Tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm tại đây và tham khảo cơ sở bán tốt nhất để có ngay chiếc máy Ricoh chất lượng cho mình.

Máy photocopy Ricoh mp 4055

Đây là dòng máy chuyên photocopy lớn bậc nhất hiện nay. Nhiều người đã tìm hiểu và cảm thấy đây thực sự là máy sao chép in ấn tốt hơn cả. Bạn có thể photocopy hay in ấn số lượng lớn trong 1 phút. Nhờ đó, tiến độ công việc được thúc đẩy nhanh hơn, hiệu quả được đảm bảo. Chưa nói tới, sản phẩm còn hoạt động siêu tiết kiệm điện năng nên ai cũng yêu thích.

Đó là lý do vì sao  các văn phòng hiện đại, cơ quan doanh nghiệp hiện nay hay cơ sở chuyên kinh doanh in ấn photocopy đều ưu tiên sử dụng dòng máy này. Đây là sản phẩm hữu hiệu, được trang bị đầy đủ các tính năng giúp bạn có thể thao tác mau chóng. Ngoài ra bạn có thể kết nối với máy in, máy scan, sao chép số lượng tờ tài liệu lớn mà không kẹt giấy trên máy.

Thông số kỹ thuật máy Ricoh mp 4055

Máy photocopy Ricoh mp khi lựa chọn hàng chính hãng tại điểm bán uy tín sẽ được bảo hành lên đến 2 năm. Sản phẩm có nhiều thông số ấn tượng nên ai cũng muốn sớm được sở hữu.

• Máy có thể thực hiện photocopy laser siêu nhanh, siêu bền br.
  • Tốc độ thực hiện mau lẹ chỉ 40 trang/phút.
  • Quy trình thực hiện in quét của máy cực nhanh, thực hiện với các tia laser kép và làm mọi thứ điện tử vô cùng.
  • Máy hoạt động tốt, công suất cao và đặc biệt có độ phân giải tốt đạt 600 x 600 dpi nên sao chép tài liệu hữu hiệu, mau lẹ, chất lượng màu mực cực nét.
  • Máy có thể copy tối đa số lượng tờ tài liệu lên tới 999.
  • Chỉ với 4 giây đã photo xong các tờ đầu tiên.
  • Khởi động máy siêu nhanh dưới 24 giây.
  • Lưu trữ tài liệu dung lượng lớn lên tới 320GB HDD.
  • Hoạt động siêu tiết kiệm điện vì tiêu hao nguồn điện: 120V / 60Hz 1.

Tính năng vượt trội của photocopy Ricoh mp 4055

Tính năng vượt trội của photocopy
  • Máy có khả năng photocopy hai mặt.
  • Chia bộ điện tử mau lẹ, thực hiện nhanh chóng.
  • Thực hiện scan màu tuyệt đẹp.
  • Có tốc độ bộ xử lý Intel®

Chính vì những lợi thế trên, máy photocopy Ricoh mp 4055 ngay khi có mặt tại thị trường đã nhận được nhiều lời khen. Nhiều người không cần quan tâm về giá mà lựa chọn ngay vì thấy đây thực sự là dòng máy photocopy chuyên nghiệp, sử dụng mang tới hiệu quả cao trong công việc.

Vâỵ nên mua máy photocopy Ricoh mp 4055 tại đâu tốt nhất?

Sản phẩm có mặt tại nhiều cơ sở trên thị trường nhưng không phải điểm bán hàng nào cũng chất lượng. Có cơ sở bán hàng giá cao nhưng không chuẩn khiến khách hàng mất tiền mà hàng không như ý.

Vậy nên, thay vì phải quá lo lắng, bạn có thể tới ngay điểm bán máy photocopy RICOH chất lượng ricohhcm.vn để mua hàng. Liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn, báo giá và vận chuyển hàng về tận nơi.