10 Ưu điểm người chơi không nên bỏ qua đèn led bể cá Xilong D40

Chức năng bình luận bị tắt ở 10 Ưu điểm người chơi không nên bỏ qua đèn led bể cá Xilong D40

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn led bể cá với kích thước và màu sắc khác nhau. Do đó, người chơi cá cảnh vô cùng thuận lợi trong việc lựa chọn loại đèn chiếu sáng sao cho thích hợp nhất với bể cá của mình. Vậy đâu là sản phẩm mà bạn nên lựa chọn để sử dụng? Sau đây Bombeca.com sẽ giới thiệu cho bạn loại đèn led bể cá Xilong D40 đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, để bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu mua thiết bị này nhé!.

Các thông số kỹ thuật của đèn led bể cá Xilong D40

• Công suất hoạt động của đèn led: 10W
  • Điện áp sử dụng: 220V -240V, 50Hz
  • Kích thước của đèn led bể cá Xilong D40: dài 42.5cm x rộng 4.5cm x cao 6cm
  • Dây dẫn đèn led: 1.4m
  • Chất liệu của đèn: thủy tinh và nhựa siêu bền

Những ưu điểm của đèn led bể cá Xilong D40 khi sử dụng

Đèn led bể cá Xilong D40 là một trong những thiết bị chiếu sáng, được ứng dụng rộng rãi cho các bể cá kích thước 50 – 60cm. Được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp Crytal kết hợp với dây đèn làm từ nhựa, cho nên có khả năng chống nước cùng độ bền rất cao trong thời gian sử dụng.

Ngoài ra, đây còn là thiết bị chiếu sáng có công suất hoạt động nhỏ, vì thế điện năng tiêu thụ rất thấp. So với các loại bóng đèn T5 – T8, nó giúp bạn tiết kiệm chi phí thanh toán rất lớn cho tiền điện mỗi tháng.

Việc sử dụng đèn led bể cá Xilong D40 cho bể cá của mình sẽ làm bạn vô cùng hài lòng về hiệu ứng ánh sáng của nó. Có thể thấy rằng, không phải loại đèn led chiếu sáng nào cũng có được thiết kế hoàn hảo giữa hệ thống led xanh và led trắng như ở sản phẩm này. Không gian bể cá của bạn sẽ trở nên vô cùng sống động và đẹp mắt bởi màu sắc tinh tế.

Để mang đến sự tiện lợi khi lắp đặt cũng như sử dụng đèn led bể cá Xilong D40 còn được thiết kế rất nhỏ gọn và tinh tế. Không quá to nhưng đủ để cung cấp nguồn sáng cho bể cá của bạn. Người chơi có thể kẹp nó ngay lên thành bể rất chắc chắn, mà không cần phải mất thời gian để tìm vị trí thích hợp để lắp đặt nó.

Đèn led bể cá Xilong D40 được đánh giá rất cao về khả năng chống thấm nước và rò rỉ điện. Cho nên, bạn sẽ rất yên tâm khi dùng nó trong môi trường nước. Thậm chí nó còn rất an toàn cho những chú cá của bạn nữa.

Kích thước dài 42.5cm x rộng 4.5cm x cao 6cm đèn led bể cá D40 có khả năng chiếu sáng trong phạm vi rộng trong bể cá. Vì thế không những cung cấp đủ ánh sáng cho cá và các loài thủy sinh phát triển, còn làm nên tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ bể cá cảnh trong nhà.

Cường độ ánh sáng của đèn led bể cá Xilong D40 được nhiều người chơi cá đánh giá rất cao bởi nó luôn ổn định. Đèn không hề bị thay đổi dù có sự thay đổi nào của dòng điện cung cấp.

Không quá cầu kỳ hay phức tạp khi sử dụng, đây là loại đèn chỉ việc sau khi mua về bạn kẹp lên thành bể và bật công tắc sử dụng lên để đèn chiếu sáng là được. Nếu bạn không biết cách sử dụng thì có thể tham khảo ở phần hướng dẫn trên vỏ hộp của sản phẩm nhé.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời mà đèn led bể cá Xilong D40 mà nhất định bạn không nên bỏ qua. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại đèn led nào để lắp cho bể cá của mình hãy quyết định mua ngay sản phẩm này. Hãy đến với Bombeca.com để có được sản phẩm chính hãng và giá thành cực kỳ rẻ nữa nhé.