Review chi tiết về ưu nhược điểm của mavic mini

Chức năng bình luận bị tắt ở Review chi tiết về ưu nhược điểm của mavic mini

Flycam mini trên thị trường được nhiều bạn trẻ lựa chọn, bởi thiết kế nhỏ gọn, sự tiện lợi và mức giá khá mềm. Các dòng flycam mini do đặc điểm nhỏ gọn nên cũng có nhiều hạn chế, tính năng bị giới hạn. Mavic mini mới ra đời cuối năm 2019, nhưng được nhiều tín đồ công nghệ đánh giá cao. Với mức giá khá mềm, để được trải nghiệm đặc điểm của một mavic DJI chính hãng, thu hút sự quan tâm của nhiều người chơi mới. Cùng tìm hiểu chi tiết về ưu nhược điểm của mavic mini để có lựa chọn đầu tư phù hợp với ngân sách.

Nhận định về ưu nhược điểm của mavic mini

Mavic mini thuộc dòng mavic của DJI – nổi tiếng trên thị trường. Thiết bị mang đặc trưng của các mavic chuyên nghiệp, với chân và cánh gấp gọn tiện lợi, phục vụ cho nhu cầu cá nhân, công việc cần sự di chuyển, linh hoạt. Dòng mavic mini nổi bật trong các thế hệ flycam mini hiện nay, với những ưu nhược điểm riêng.

Ưu điểm:

• Mavic mini được đánh giá cao về khả năng bay ổn định, động cơ không chổi than, cho phép tốc độ đạt tối đa 13m/s, khả năng kháng gió tốt. Trang bị cảm biến độ nhạy cao dưới bụng flycam, cùng tính năng GPS cho phép thiết bị nhận diện vật cản và bay an toàn.
  • Thời lượng pin lớn, động cơ tối ưu hiệu suất vận hành, khối lượng nhẹ mang đến thời gian bay lên đến 30 phút trong điều kiện lý tưởng. Khoảng cách tối đa kết nối 4km, chiều cao tối đa bay đạt 500m.
  • Chất lượng camera nổi bật nhất trong dòng flycam mini. Cảm biến CMOS 1/2.3 inch, độ phân giải 12MP. Trang bị 3 trục gimbal cho phép quay phim, chụp ảnh ổn định. Thiết bị có thể thực hiện chuyển động bay định sẵn khi đang quay phim.
  • Thiết kế siêu nhỏ gọn như 1 thiết bị iphone 11. Quản lý đơn giản thông qua tay cầm điều khiển và điện thoại thông minh.

Nhược điểm:

• Chất liệu vỏ flycam là nhựa ABS, mang lại cảm giác không chắc chắn, không đầm tay. Đây chính là hạn chế của mavic mini khi bay ngoài môi trường thực tế, với nhiều tác động môi trường.
  • Khá nhiều tính năng bay, cảm biến thông minh định vị, nhận diện vật cản bị lược bỏ.

Ứng dụng của mavic mini trong thực tế

Mavic mini với đặc điểm nhỏ gọn, là lựa chọn phù hợp cho người chơi cá nhân, không chuyên. Mức giá mềm, mavic mini xứng đáng là thiết bị để người chơi mới lựa chọn trải nghiệm bay, quay phim ấn tượng như các dòng drone chuyên nghiệp.

• Mavic mini nhỏ gọn, dễ dàng mang đi du lịch, dã ngoại. Thiết bị có tầm bay và kết nối khá rộng lên đến 4km, nên được nhiều người chơi không chuyên ưa chuộng. Mavic mini nhỏ gọn, có thể bay trong nhà, bay ngoài trời đều khá ổn định. Phạm vi hoạt động của mavic mini cũng được mở rộng hơn, với những quy định không quá nghiêm ngặt.
  • Độ phân giải camera cao, ghi hình video 2.7k nên sản phẩm được đánh giá có khả năng quay phim chuyên nghiệp. Thời lượng bay khá cao cho phép quay video chuyên nghiệp ngắn. Ứng dụng cho công việc với mức chi phí phải chăng.

Mavic mini được DJI giữ nguyên thiết kế ban đầu của các dòng mavic chuyên nghiệp. Thiết bị bị lược bỏ nhiều tính năng nhưng vẫn là flycam khủng trong phân khúc mini hiện nay. Khả năng bay ấn tượng, động cơ hiệu suất cao, chất lượng camera nổi bật… tạo nên những tính năng nổi bật của mavic mini cho người chơi cá nhân yêu thích trải nghiệm phân khúc mavic của DJI. Để lựa chọn mavic mini chính hãng, khách hàng có thể tham khảo thông tin tại flycamvn.com. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể về các dòng mavic với báo giá ưu đãi.