Ở Đâu Khi Đến Du Lịch Cái Chiên 3 Ngày 2 Đêm

Chức năng bình luận bị tắt ở Ở Đâu Khi Đến Du Lịch Cái Chiên 3 Ngày 2 Đêm

Lựa chọn một địa điểm nghỉ dưỡng uy tín, sạch sẽ và view đẹp thường là một vấn đề được quan tâm hàng đầu trong mỗi chuyến đi. Và khi đến du lịch Cái Chiên cũng vậy. Được mệnh danh là viên ngọc thô của tỉnh Quảng Ninh, không gian thiên nhiên vô cùng hoang sơ, trong lành, tinh khôi nhưng cơ sở vật chất chưa được đầu tư quá nhiều.

Vậy thì du khách nên ở đâu khi đi du lịch Cái Chiên 3 ngày 2 đêm? Hãy cùng chúng tôi điểm danh 3 điểm nghỉ ngơi lý tưởng nhất trên hòn đảo xinh đẹp này nhé!

Đầu Rồng Resort

Vị trí: Đảo Cái Chiên, Huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, cách bến phà Cái Chiên khoảng 4km về hướng Tây.

Giá phòng: từ 2.800.000 đ/phòng/đêm

Đầu Rồng Resort là một quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất và là resort duy nhất trên đảo Cái Chiên. Nằm ở vị trí bờ biển đẹp và với quy mô các hạng mục phòng gồm: 1 khách sạn 5 sao, 1 khách sạn 4 sao, 17 villas nghỉ dưỡng và 42 bungalow giúp cho nơi đây trở thanh điểm sáng thu hút du khách nhất trên đảo. Không chỉ có kiến trúc và không gian sang trọng, Đầu Rồng Resort còn đáp ứng được tất cả những nhu cầu của du khách từ giải trí, tham quan, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần. Đây không chỉ là một khu nghỉ dưỡng hạng sang mà còn tách biệt, phục vụ những du khách có tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao của tỉnh Quảng Ninh và du khách nước ngoài.

biển-ở-đảo-cái-chiên

Nhà Gỗ Anh Hoan

Vị trí: Đảo Cái Chiên, Huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, cách bến phà Cái Chiên khoảng 2km về hướng Đông Nam.

Giá phòng: từ 800.000 đ/phòng/đêm

Nếu du khách muốn tiết kiệm chi phí hay muốn nghỉ ngơi tại một không gian gần gũi với cuộc sống của người dân, gần làng chài thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua. Nhà Gỗ Anh Hoan đã giúp du khách hình dung ngay kiến trúc và thiết kế chủ đạo bằng gỗ. Và với không gian trước mặt là bãi biển sạch đẹp, bên rặng phi lao rì rào, còn gì tuyệt vời bằng việc chuẩn bị một bữa tiệc nướng hải sản tươi ngon bên bạn bè, người thân nhỉ!

homestay-đảo-cái-chiên

Homestay Ngọc Anh

Vị trí: Đảo Cái Chiên, Huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, cách bến phà Cái Chiên khoảng 1km về hướng Nam.

Giá phòng: từ 600.000 đ/phòng/đêm

Homestay Ngọc Anh là nơi rất phù hợp với các bạn trẻ yêu thích trải nghiệm văn hóa và cuộc sống của người dân địa phương. Du khách có thể nghỉ dưỡng độc lập hoặc cùng ăn uống, cùng ra cảng tàu với người dân để xem đánh bắt, mua bán và thưởng thức những món hải sản tươi ngon. Đây là một khu homestay sạch sẽ và có đầy đủ nóng lạnh, điều hòa nhất trên đảo. Vậy nên, du khách không cần quá lo lắng về điều kiện vệ sinh hay an toàn khi nghỉ ngơi tại đây nhé!

Trên đây là một số gợi ý về điểm dừng chân, nghỉ ngơi dành cho du khách khi đến với Cái Chiên. Nếu còn câu hỏi thêm về tour du lịch hay bất cứ dịch vụ nào khác. Hãy truy cập dulich.pro.vn/tour-du-lich-cai-chien để được tư vấn hết mình và miễn phí nhé!