Địa chỉ khi đi tour cô tô Quảng Ninh bạn nên lựa chọn

Chức năng bình luận bị tắt ở Địa chỉ khi đi tour cô tô Quảng Ninh bạn nên lựa chọn

Nếu các bạn đang phân vân không biết nên đi tour du lịch tại đâu thì tour Cô Tô sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời cho bạnbảo đảm rằng đây sẽ là một trong các lịch trình đáng trải nghiệmkhông thể quên nhất trong cuộc đời các bạn. Chính Vì vậy bây giờ bữa nay thuê xe giá rẻ Huy Đạt sẽ Share cho bạn một số Bí quyếtthông tin địa điểm khi đi tour cô tô.

Địa chỉ trong mơ khi đi tour cô tô

Nói đến cô tô chúng ta không chỉ nhắc đến con người quen thiện, các món ăn quyến rũ, tươi ngon từ biển cả mà còn nhắc đến các điểm du lịch vô cùng tuyệt trầnthú vị khiến con người nhớ mãi không quên.

Chính Nên vậy tour cô tô luôn là lựa chọn hàng đầu mang đến cho khách các thông tin thú vịquyến rũ. Vậy bạn đã biết hết địa điểm du lịchtự sướng “thần thánh”  cô tô chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi điểm lại danh sách này nhé!

bờ biển Hồng Vân

bãi biển Hồng Vân yên bình đến lạ

Nước biển trong vắt cùng bờ cát mềm mại là điểm cộng tuyệt vời của bờ biển Hồng Vân khiến cho quý khách mỗi khi thăm quan đều phải đắm chìm, không nỡ rời chân.

Không chỉ thế nơi đây còn rất phù hợp cho những buổi đi dạo tĩnh lặng hay những buổi check in chụp ảnh cưới vô cùng đẹp với các căn nhà gỗ bên biển được thiết kế sáng tạo, dể dàng nhưng vô cùng cuốn hút.

bãi biển Vàn Chảy

Một khi đến với cô tô chúng ta không thể không nhắc đến bãi biển Vàn Chảy một trong những bãi tắm được mệnh danh đẹp nhất cô tô.

Với bãi biển sạch, bãi tắm dài, nước biển trong xanh các đợt sóng to thì Vàn Chảy luôn là nơi lý tưởng để khách tham quan vui chơi, team building, tổ chức giải trí năng động trong mùa hè.

Bãi đá Cầu Mỵ

Vẻ đẹp nghìn năm- bãi đá Cầu Mỵ

Điều mà chúng ta thú vị, muốn làm nhất khi đến biển, cô tô không phải là du lịch các hàng quán, được ngắm nhà gỗ mà là ngắm hoàng hôn trên bãi đá Cầu Mỵ.

Với một hệ thống đá trầm tích nằm phía Nam của đảo, qua hàng vạn năm bị nước biển bào mòn, đá tại đây có nhiều hình thù, xếp tầng lên nhau, tạo nên một bức tranh sống động về quá trình kiến tạo của thiên nhiên.

Xem ngay:  Giá thuê xe 7 chỗ 1 ngày

Ngọn hải đăng Cô Tô

Hải đăng Cô Tô là một trong các “con mắt của biển đen” , là nơi chỉ dẫn cho biết bao con tàu, là địa chỉ đem đến tầm nhìn đẹp nhất trên đảo.

Chỉ cần đứng trên ngọn hải đăng, phóng tầm mắt ra bốn phía thì bạn có thể bao quát được tất cả biển xanh và núi, xa là những đảo, xa hơn nữa là phía đất liền.

Lựa chọn tour cô tô tại đâu uy tín, an toàn, làm ăn có uy tín nhất

bạn muốn chuyến tham quan các địa điểm du lịch ở cô tô nhưng chưa tìm thấy địa chỉ, đơn vị tour cô tô nào khiến mình vừa lòngyên tâm nhất. Vậy thì Thuexehuydat sẽ mô giới cho các bạn một địa chỉ vô cùng tuyệt vời đó chính là Tourpro.

Một đơn vị luôn đứng đầu về uy tín dịch vụ, những gói dịch vụ và những chính sách phục vụ người dùng an toàn, làm ăn có uy tín, hiệu quả. bảo đảm rằng đây sẽ là một chọn lựa tuyệt trần giúp bạn có thể có được một chuyến đi đáng nhớ.

Hy vọng, bài chia sẻ trên của dịch vụ thuê xe Huy Đạt sẽ cung ứng cho bạn các kinh nghiệm có íchthú vị về các địa chỉ đáng đi nhất của tour cô tô. https://tour.pro.vn/ luôn là địa điểm hàng đầu mang lại cho bạn các trải nghiệm thú vị quyến rũ nhất.