Robot hút bụi xiaomi nổi bật với khả năng di chuyển an toàn tuyệt đối

Chức năng bình luận bị tắt ở Robot hút bụi xiaomi nổi bật với khả năng di chuyển an toàn tuyệt đối

Robot hút bụi cho gia đình là công cụ đắc lực cho chị em trong công việc nội trợ, dọn vệ sinh nhà ở. Thiết kế robot thông minh, thay thế sức lao động của con người, làm sạch sàn nhà tự động. Thị trường với nhiều phân khúc và thương hiệu robot hút bụi chính hãng để người tiêu dùng lựa chọn.

Robot hút bụi xiaomi là thương hiệu nổi bật, được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Không chỉ thiết kế sang trọng, nhã nhặn, robot hút bụi xiaomi còn được trang bị khả năng di chuyển an toàn tuyệt đối. Đây chính là điểm mạnh của các thế hệ robot xiaomi trong công cuộc vệ sinh nhà ở sạch.

Tìm hiểu về công nghệ tích hợp cho robot xiaomi di chuyển an toàn

Robot hút bụi thông minh, hoạt động hoàn toàn tự động, dựa trên phần mềm phân tích được tích hợp trên thiết bị. Tuy nhiên, nhiều người dùng lo ngại về khả năng di chuyển trong không gian, với nhiều vật cản, đồ nội thất được trưng bày trên sàn nhà.

Xiaomi cung cấp robot hút bụi phân khúc bình dân nhưng được trang bị công nghệ hiện đại, cho phép thiết bị di chuyển an toàn, tối ưu trên nhiều loại mặt sàn. Điều gì mang lại khả năng di chuyển an toàn, hút bụi sạch của robot hút bụi xiaomi chính hãng?

• Robot được trang bị công nghệ quét laser LDS cho phép thiết bị quét và thiết lập bản đồ, vị trí, diện tích có độ chính xác cao. Nhờ công nghệ quét laser, robot xác định được khoảng cách, vị trí đang đứng ở bất kỳ đâu trong không gian.
  • Thiết bị được trang bị cảm biến đa điểm, với 10-13 sensor có độ nhạy cao. Sensor cảm biến, nhận diện tường, vật cản bàn ghế, đồ dùng nội thất trên sàn nhà. Sensor phía dưới có khả năng phát hiện bậc thang, vực để quay đầu, điều hướng di chuyển. Robot xiaomi di chuyển cách tường, duy trì khoảng cách 10cm ổn định.
  • Robot xiaomi có khả năng nhận diện bề mặt: sàn gỗ, sàn gạch, thảm lông…  Cảm biến tiếp nhận thông tin, điều chỉnh bánh xe di chuyển, leo sàn, thảm để hút bụi hiệu quả.

Lý do khác nên chọn robot hút bụi xiaomi

Robot hút bụi trên thị trường đa dạng, nhiều hãng tung ra các sản phẩm đa tính năng, hiệu suất hút bụi không hề kém cạnh xiaomi. Tuy nhiên, robot hút bụi lau sàn xiaomi vẫn là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Bởi:

• Thiết kế bo tròn, mỏng nhẹ. Chất liệu nhựa cứng ABS chịu lực, bền bỉ. Vỏ ngoài màu trắng, với thiết kế đơn giản, sang trọng cho căn nhà hiện đại, tinh tế.
  • Robot hút bụi xiaomi được trang bị động cơ mạnh, hút được nhiều loại bụi bẩn. Chổi quét tích hợp cho hiệu quả làm sạch sau. Thiết bị đa năng: quét, hút bụi và lau sàn tích hợp trên 1 robot nhỏ gọn.
  • Phân khúc giá rẻ, cạnh tranh về chi phí đầu tư chính là ưu điểm của thương hiệu robot hút bụi Xiaomi. Chỉ từ 6 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu robot hút bụi hiệu suất làm sạch cao.

Người dùng chọn mua robot hút bụi đáp ứng nhu cầu dọn dẹp nhà cửa, giải phóng đôi tay khỏi công việc nặng nhọc. Xiaomi tích hợp cảm biến thông minh, trí tuệ nhân tạo, điều hướng thông minh… giúp robot hút bụi di chuyển an toàn, hiệu quả trong không gian.

Ngoài ra, xiaomi còn được trang bị nhiều tính năng nổi trội về hiệu suất hút, lau sàn đáp ứng nhu cầu của gia đình. Chọn mua các thế hệ robot xiaomi chính hãng tại Novadigital – đơn vị phân phối robot hút bụi lau sàn uy tín, để được đảm bảo về chất lượng và giá cả.