Các loại tủ điện phân phối hiện nay trên thị trường

Chức năng bình luận bị tắt ở Các loại tủ điện phân phối hiện nay trên thị trường

Mang đến nhiều ưu điểm khi sử dụng, cho nên tủ điện phân phối được ứng dụng rất rộng rãi hiện nay. Bạn có thể thấy nó tại các công trình dân dụng hay các công trình xây dựng. Vậy trên thị trường, có những loại tủ điện phân phối nào? Nên mua loại tủ này ở đâu để yên tâm chất lượng, giá thành? Nếu bạn muốn mua sản phẩm số lượng lớn sử dụng? Hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\tu-dien-phan-phoi-1000A.jpg

Cấu tạo của tủ điện phân phối bạn nên biết

Tủ điện phân phối hay còn được biết đến là loại tủ dùng để chứa các thiết bị điện hay thiết bị đóng cắt. Loại tủ này thường có hai hình dạng chính là hình chữ nhật hoặc hình vuông. Do đó tùy vào vị trí lắp đặt và mục đích sử dụng, chúng ta sẽ chọn mua sản phẩm phù hợp nhất. Vậy tủ điện phân phối có cấu tạo như thế nào? Thành phần cấu tạo nên tủ điện phân phối chủ yếu là những tấm kim loại hoặc composite. Tủ điện bao gồm các bộ phận như:

• Vỏ tủ điện
  • Nắp tủ điện
  • Mặt hông
  • Mặt sau tủ điện

Các bộ phận này có thể tháo lắp, cho nên giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và bảo trì khi cần. Đặc biệt, tủ còn được sơn tĩnh điện hoặc pha nhăn các màu sắc nhằm đảm bảo các yêu cầu thiết kế cho từng hạng mục.

Các loại tủ điện phân phối hiện nay trên thị trường

Tủ điện phân phối được sử dụng với mục đích để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị điện, thiết bị điều khiển… Ngoài ra còn đảm bảo khả năng cách ly những thiết bị điện với người dùng. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả sử dụng như mong muốn, việc lựa chọn loại tủ thích hợp rất quan trọng. Do đó các loại tủ điện phân phối chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

• Tủ điện phân phối tổng MSB: Loại tủ được lắp đặt ở các phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình công nghiệp.
  • Tủ điện phân phối tổng DB: Loại tủ này thường được lắp đặt ở phòng vận hành.
  • Tủ điện ATS: Tủ được lắp đặt ở các khu vực thường xảy ra mất điện lưới đột ngột.
  • Tủ bù công suất cos: Được sử dụng cho hệ thống điện lắp đặt các phụ tải.
  • Tủ điện điều hòa đồng bộ: Tủ được sử dụng cho các trường hợp điện lưới bị sự cố.

Tùy vào mỗi loại tủ sẽ có hình dáng và lắp đặt ở những vị trí khác nhau để dùng. Do đó, nếu bạn cần tìm hiểu thêm các thông tin về tủ điện phân phối có thể truy cập ngay vào website https://maxelectric.vn/.

C:\Users\hp\Desktop\tủ-điện-phân-phối-DB-3CElectric-2.jpg

Mua tủ điện phân phối ở đâu tại Hà Nội?

Bạn có nhu cầu đặt mua tủ điện phân phối? Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng sản phẩm, bạn hãy đến ngay Max Electric VN nhé. Sau đây là những lý do, bạn nên mua tủ điện phân phối tại đơn vị chúng tôi.

• Max Electric VN là đơn vị chuyên cung cấp tủ điện công nghiệp các loại. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của tủ điện phân phối khi mua tại đây.
  • Ngoài ra, mua tủ điện phân phối tại đơn vị chúng tôi còn có giá thành cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi khi bạn mua với số lượng lớn.
  • Tất cả các sản phẩm tại Max Electric VN cam kết 100% chính hãng. Đi cùng đó là chính sách bảo hành uy tín lên đến 12 tháng.

Lời kết

Trên đây là các loại tủ điện phân phối được bán phổ biến hiện nay trên thị trường. Do đó tùy vào vị trí lắp đặt và mục đích sử dụng, bạn hãy chọn mua sản phẩm phù hợp nhất. Hoặc nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn, hãy liên hệ ngay với Max Electric VN nhé. Chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.