Đi ép kính điện thoại, có nên hay không?

Đi ép kính điện thoại, có nên hay không?

Đi ép kính điện thoại, có nên hay không?

Chức năng bình luận bị tắt ở Đi ép kính điện thoại, có nên hay không?

Điện thoại chính hãng được sản xuất với linh kiện riêng, chính hãng, cùng series để đảm bảo sự đồng bộ. Đa phần các thiết bị ra khỏi nhà máy đều được test kiểm tra về chất lượng, khả năng vận hành ổn định. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, máy bị hỏng, hư hại do thao tác người dùng.

Phần màn hình điện thoại bị ảnh hưởng nhiều nhất, do rơi vỡ, va đập lực làm màn kính bị hỏng. Kính điện thoại hư hỏng, thay thế sửa chữa như thế nào. Nhiều người băn khoăn đi ép kính điện thoại với máy ép kính smartphone hiện nay có an toàn không? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu và có lựa chọn giải pháp ép kính, thay mới hiệu quả cho thiết bị.

Công nghệ ép kính hiện đại có đảm bảo an toàn cho thiết bị

Điện thoại zin được sản xuất theo công nghệ của hãng sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, khả năng chống nước, hiển thị hình ảnh chất lượng sắc nét. Nhưng trong quá trình sử dụng, do nhiều tác động ảnh hưởng, phần kính bảo vệ bị tách, nứt hỏng, bong keo ảnh hưởng đến chất lượng màn hình. 

Nhiều người băn khoăn công nghệ ép kính tại các cơ sở hiện nay có đáp ứng được yếu tố kỹ thuật, đảm bảo thiết bị kín như cũ hay không?

Về cơ bản: cụm màn hình điện thoại được chia thành 3 phần (lớp kính bảo vệ, phần cảm ứng và tấm nền màn hình trong LCD hoặc IPS). Do vậy, khi kính bị vỡ màn cảm ứng và hình ảnh vẫn hiển thị tốt thì có thể thay kính bảo vệ mới để cải thiện tính năng thiết bị.

Với công nghệ ép kính chân không hiện đại, tương ứng với công đoạn ép kính trên dây chuyền sản xuất chính hãng. Công nghệ ép kính chân không cho phép lớp keo được tán mịn, khô nhanh liên kết chắc chắn với khung và màn cảm ứng. Sau khi hút chân không, màn hình điện thoại sẽ được hấp trong máy hấp tiêu chuẩn, xử lý bọt, làm mịn keo và giảm các hiện tượng ố vàng. Nhìn chung, với máy ép kính nhập khẩu chuyên dụng, ép kính sẽ không thay đổi đặc tính của màn hình điện thoại ban đầu, mà giúp người dùng thao tác hiệu quả hơn.

Cẩn trọng khi đi ép kính điện thoại tại các cửa hàng

Tuy nhiên, không phải cửa hàng và đơn vị nào cũng trang bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc ép kính điện thoại chất lượng, hiệu quả. Người dùng cần cẩn trọng khi đi ép kính màn hình để không bị mất tiền oan cho dịch vụ kém chất lượng.

  • Khi đi ép kính cần yêu cầu thợ tư vấn dịch vụ ép, công nghệ mà cửa hàng đang áp dụng. Cơ sở cần trang bị máy máy ép kính nhập khẩu, máy tách kính, máy hấp màn hình…
  • Cơ sở ép kính cần sử dụng linh kiện chính hãng, có chính sách ký tên lên máy và linh kiện để đảm bảo an toàn cho thiết bị, không bị đánh tráo.
  • Lựa chọn cơ sở có cam kết chất lượng, bảo hành dịch vụ ép kính tối thiểu 6 tháng sau sửa chữa. Có báo giá minh bạch, niêm yết công khai.

Các dịch vụ ép kính hiện nay được cải tiến, nâng cấp với máy móc hỗ trợ các khâu bóc tách, xử lý lý kính vỡ hỏng: máy tách kính 7 inch, máy quấn keo, máy hấp màn hình… giúp thao tác thợ chính xác, chuẩn chỉ như ép kính chính hãng trên các dây chuyền. Tại các cơ sở uy tín, khách hàng có thể an tâm về chất lượng và độ bền máy ổn định hơn.

youthneu.edu.vn

You Thneu

Related Posts

Thiết bị điện Legrand có tốt không?

Chức năng bình luận bị tắt ở Thiết bị điện Legrand có tốt không?

Các loại tủ điện phân phối hiện nay trên thị trường

Chức năng bình luận bị tắt ở Các loại tủ điện phân phối hiện nay trên thị trường

Robot hút bụi xiaomi nổi bật với khả năng di chuyển an toàn tuyệt đối

Chức năng bình luận bị tắt ở Robot hút bụi xiaomi nổi bật với khả năng di chuyển an toàn tuyệt đối

Máy làm mát công nghiệp – Cơ chế hoạt động ra sao?

Chức năng bình luận bị tắt ở Máy làm mát công nghiệp – Cơ chế hoạt động ra sao?

Sử dụng ổn áp lioa cũ có tốn điện không?

Chức năng bình luận bị tắt ở Sử dụng ổn áp lioa cũ có tốn điện không?

Cân đếm điện tử thông minh tối ưu thời gian của bạn

Chức năng bình luận bị tắt ở Cân đếm điện tử thông minh tối ưu thời gian của bạn

Tiêu chí mua máy sấy thăng hoa cho cơ sở chế biến thực phẩm

Chức năng bình luận bị tắt ở Tiêu chí mua máy sấy thăng hoa cho cơ sở chế biến thực phẩm

Bản quyền thuộc về Youthneu.edu.vn | Tang thông tin, kiến thức về sản phẩm & dịch vụ tốt nhất

Create AccountLog In Your Account