Chọn robot hút bụi nên chú trọng các tiêu chí này

Chọn robot hút bụi nên chú trọng các tiêu chí này

Chọn robot hút bụi nên chú trọng các tiêu chí này

Chức năng bình luận bị tắt ở Chọn robot hút bụi nên chú trọng các tiêu chí này

Giải phóng đôi bàn tay và sức lao động, mang đến cho bạn nhiều thời gian nghỉ ngơi. Đặc biệt là có thể vệ sinh ở những nơi bạn khó thực hiện. Quan trọng nhất là người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người bệnh sẽ dễ dàng hơn cho việc dọn nhà của mình. Sau thời gian công việc căng thẳng, với một chú robot thông minh bạn sẽ giải tỏa khối lượng công việc nhà tốt nhất.

Bạn có thể thiết lập thời gian robot hoạt động khi bạn đi làm. Quay trở về nhà bạn đã có một không gian trong lành lý tưởng. Nhưng để làm được điều này thì kinh nghiệm chọn robot hút bụi thông minh là điều rất quan trọng. Chúng tôi sẽ cung cấp một vài tiêu chí quan trọng nhất khi chọn robot hút bụi. Hãy đảm bảo có đầy đủ các tiêu chí này rồi mới chọn đến các tính năng và công nghệ hiện đại của robot nhé.

Hút bụi và lau nhà

Robot hút bụi, robot lau nhà hoặc hút bụi và lau nhà 2 trong 1. Thường người ra sẽ mua robot hút bụi hoặc là 2 trong 1 nhiều hơn robot lau sàn. Nhưng nếu khi chọn các tính năng này thì bạn phải đảm bảo ngăn chứa nước, ngăn chứa bụi của chúng có đảm bảo hay không. Nếu diện tích nhà dưới 80m2 có thể chọn robot 2 trong 1. Nếu diện tích trên 80m2 tốt nhất bạn chỉ nên chọn robot hút bụi mà thôi.

Kiểu dáng Robot

Mỏng để có thể di chuyển đến mọi vị trí khó nhất trong nhà của bạn. Nhẹ để đảm bảo việc di chuyển giữa các tầng diễn ra dẽ dàng. Đặc biệt là hình dáng tròn, chữ D, vuông phải được chú trọng tùy thuộc vào nội thất và thiết kế tường, khu vực cần vệ sinh thường xuyên của bạn. Khi chọn robot hút bụi, bạn nghĩ ngay đến hình tròn, trong khí đó vẫn còn nhiều hình dáng khác bạn có thể tham khảo.

Thương hiệu Robot hút bụi

Công nghệ robot được rất nhiều công ty nghiên cứu. Những công ty đã phát triển công nghệ này và đáp ứng cho các thị trường Châu Mỹ, Châu Âu với các tiêu chuẩn khắt khe sẽ là thương hiệu tốt nhất bạn nên chọn. iRobot, Ecovacs là 2 thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay. Cần mua robot hút bụi ecovacs hoặc iRobot hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và đảm bảo mức giá tốt nhất nhé.

Thời lượng pin

70 phút -110 phút sẽ là những mức thời gian lý tưởng nhất bạn nên chọn. Diện tích nhà từ 80m2 đến 120m2 thì dung lượng pin này mới có thể đảm bảo.

Dung tích thùng chứa rác

Nếu bạn không muốn phải mệt mỏi đổ rác hàng ngày hoặc khối lượng rác gia đình bạn lớn thì nên chọn dung tích thùng chứa rác đạt mức 600ml đến 1,1 lít. Tối thiểu cũng cũng nên từ 400 đén 500ml nhé.

Kết nối với thiết bị Smartphone, Smarthome

Đây là cách bạn vươn tới đỉnh cao của công nghệ. Đặc biệt là chúng hỗ trợ cho các bạn trong việc điều khiển từ xa để lập trình công việc nhà tốt nhất. Những robot này thường cũng sẽ có cảm biến cầu thang, cảm biến vật thể để có thể hạn chế thiệt hại tốt nhất trong quá trình vận hành cho cả robot và vật dụng trong nhà của bạn.

Với những tiêu chí này, hy vọng các bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm lựa chọn robot hút bụi thông minh cho mình. Mọi nhu cầu tư vấn về robot hút bụi Tp HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và báo mức giá rẻ nhất trên thị trường. Rất hân hạnh được tư vấn đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất hiện nay về robot hút bụi thông minh nhập khẩu chính hãng.

 

youthneu.edu.vn

You Thneu

Related Posts

Máy làm mát công nghiệp – Cơ chế hoạt động ra sao?

Chức năng bình luận bị tắt ở Máy làm mát công nghiệp – Cơ chế hoạt động ra sao?

Tiêu chí mua máy sấy thăng hoa cho cơ sở chế biến thực phẩm

Chức năng bình luận bị tắt ở Tiêu chí mua máy sấy thăng hoa cho cơ sở chế biến thực phẩm

Chọn máy lọc nước loại nào có thể uống trực tiếp?

Chức năng bình luận bị tắt ở Chọn máy lọc nước loại nào có thể uống trực tiếp?

Robot Xiaomi Roborock T6 vs Mijia 1S dòng nào tốt hơn?

Chức năng bình luận bị tắt ở Robot Xiaomi Roborock T6 vs Mijia 1S dòng nào tốt hơn?

Chia sẻ cách tìm đúng cửa hàng bán máy lọc nước kangaroo uy tín nhất

Chức năng bình luận bị tắt ở Chia sẻ cách tìm đúng cửa hàng bán máy lọc nước kangaroo uy tín nhất

Cơ chế hoạt động của những chiếc phao cơ thế hệ mới

Chức năng bình luận bị tắt ở Cơ chế hoạt động của những chiếc phao cơ thế hệ mới

Những tiêu chí giúp lựa chọn thiết bị nước tốt

Chức năng bình luận bị tắt ở Những tiêu chí giúp lựa chọn thiết bị nước tốt

Tổng đại lý phân phối điều hòa Sumikura 12000btu

Chức năng bình luận bị tắt ở Tổng đại lý phân phối điều hòa Sumikura 12000btu

Những ứng dụng tuyệt vời đến từ kho lạnh thủy sản

Chức năng bình luận bị tắt ở Những ứng dụng tuyệt vời đến từ kho lạnh thủy sản

Robot hút bụi xiaomi nổi bật với khả năng di chuyển an toàn tuyệt đối

Chức năng bình luận bị tắt ở Robot hút bụi xiaomi nổi bật với khả năng di chuyển an toàn tuyệt đối

Bản quyền thuộc về Youthneu.edu.vn | Tang thông tin, kiến thức về sản phẩm & dịch vụ tốt nhất

Create AccountLog In Your Account