Tổng đại lý phân phối điều hòa Sumikura 12000btu

Chức năng bình luận bị tắt ở Tổng đại lý phân phối điều hòa Sumikura 12000btu

Bạn đang cần tìm điều hòa sumikura 12000btu cho diện tích phòng từ 15 đến 25m2. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối điều hòa Sumikura các loại nổi tiếng nhất hiện nay. Giá tốt, bảo hành 30 tháng, 12 tháng đầu 1 đổi 1 nếu hư hỏng. Đặc biệt là hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn phí trên địa bàn Hà Nội. Ship hàng miễn phí trên các tỉnh thành toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến hàng chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường 2020.

Giá điều hòa sumikura 12000btu

Điều hòa sumikura 12000btu của chúng tôi cung cấp với nhiều dòng khác nhau. Dòng 1 chiều, dòng 2 chiều, dòng tiết kiệm điện. Mỗi sản phẩm mang đến một mức giá khác nhau. Quý vị có thể truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu về giá thành tốt nhất. Dưới đây chúng tôi đơn cử một vài sản phẩm để các bạn tìm hiểu dễ dàng hơn:

• Điều hòa Sumikura – APS/APO-092: 4.350.000vnđ
  • Điều hòa Sumikura – APS/APO-120: 5.900.000vnđ
  • Điều hòa Sumikura – APS/APO-180: 8.900.000vnđ
  • Điều hòa Sumikura – APS/APO-240: 11.650.000vnđ
  • Điều hòa Sumikura – APS/APO-H092: 5.000.000vnđ
  • Điều hòa Sumikura – APS/APO-H120: 6.550.000vnđ
  • Điều hòa Sumikura – APS/APO-H180: 9.750.000vnđ
  • Điều hòa Sumikura – APS/APO-H240: 12.750.000vnđ

Sản phẩm nổi bật nhất của Sumikura

Sumikura APS/APO-H092DC Inverter 2 Chiều là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu này. Là điều hòa 2 chiều, thiết kế tinh tế, sang trọng và hoạt động êm ái nhưng mức giá chỉ 5 triệu đồng. Hiện chúng được bán chạy nhất 2020 cho mọi mục đích sử dụng điều hòa. Văn phòng, nhà ở, chung cư và cả bệnh viện, trường học đều rất ưa chuộng dòng sản phẩm này.

• Thiết kế mặt nạ phẳng hỗ trợ việc làm vệ sinh diễn ra dễ dàng hơn.
  • Nhựa ABS cao cấp không lão hóa và ố màu theo thời gian là điểm cộng của dòng điều hòa này
  • Đặc biệt là chúng được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia
  • Tiết kiệm điện, hoạt động ổn định, độ ồn lý tưởng và bền
  • Tạo luồng không khí tươi mới nhờ bộ lọc cacbon khử khuẩn khử mùi và công nghệ cân bằng ion tiên tiến.

Đặc biệt với thiết kế DC Inverter bạn có thể tiết kiệm thêm 20% năng lượng điện so với các dòng điều hòa Inverter thông thường. Đây chính là dòng điều hòa lý tưởng nhất hiện nay mà các bạn không nên bỏ qua.

Các dòng điều hòa cao cấp của Sumikura

Điều hòa Sumukura dòng cao cấp được bán với mức giá từ 7 đến 16 triệu đồng. Các dòng điều hòa này đa dạng các tính năng thông  minh, tiết kiệm điện, thiết kế đẹp và độ bền vượt thời gian. Với các dòng sản phẩm này có thể sánh ngang với các dòng cao cấp khác với mức giá trong tầm 17 đến 20 triệu. Rẻ hơn các dòng cao cấp khác nhưng tính năng, độ bền lẫn thiết kế đều có thể cạnh tranh ngang bằng.

• Giá điều hòa Sumikura – APS/APO-120DC: 7.450.000vnđ
  • Giá điều hòa Sumikura – APS/APO-180DC: 12.450.000vnđ
  • Giá điều hòa Sumikura – APS/APO-240DC: 15.400.000vnđ
  • Giá điều hòa Sumikura – APS/APO-H120DC: 8.250.000vnđ
  • Giá điều hòa Sumikura – APS/APO-H180DC: 13.500.000vnđ
  • Giá điều hòa Sumikura – APS/APO-H240DC: 16.350.000vnđ

Chúng tôi đang cung cấp hàng chục sản phẩm của Sumikura. Liên hệ với chúng tôi khi các bạn cần đến các hạng mục điều hòa Sumikura nhé.

Với sứ mệnh mang điều hòa giá rẻ và nguồn không khí trong lành đến khách hàng trong mùa nắng nóng. Chúng tôi có nhiều chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt, lắp đặt sản phẩm miễn phí, khuyến mãi nhiều phụ kiện lắp đặt. Hàng luôn sẵn sàng với số lượng lớn để phục vụ khách hàng mùa hè 2020. Liên hệ với Vua Điều Hòa của chúng tôi theo địa chỉ showroom. Hoặc bạn có thể truy cập vào website để chat trực tuyến để nhận tư vấn chuyên nghiệp nhất về điều hòa nhé.