Có nên lựa chọn các sản phẩm xi mạ nhựa hay không?

Chức năng bình luận bị tắt ở Có nên lựa chọn các sản phẩm xi mạ nhựa hay không?

Hiện nay các sản phẩm về xi mạ nhựa đang được người tiêu dùng yêu thích như xi mạ nhựa, xi mạ tượng phật Poly, xi mạ hũ mỹ phẩm cùng nhiều vật dụng trang trí khác. Tuy nhiên, song song với nó là việc các cơ sở xi mạ hoạt động nhiều nhưng chất lượng và giá cả là vấn đề khiến khách hàng hết sức băn khoăn. Sau đây là bài viết của chúng tôi giúp bạn hiểu được những thông tin về xi mạ nhựa cũng như cơ sở uy chuyên nghiệp nhất, bạn nhé!

Xi mạ nhựa cao cấp- Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà

Xi mạ nhựa hiện nay đang dần chiếm ưu thế trên thị trường bởi nhiều ưu điểm của mình. Không chỉ bởi mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng mà xi mạ nhựa còn rất dễ cho người dùng cầm nắm.Với công nghệ hiện đại ngày nay, xi mạ nhựa chân không đang dần thay thế xi mạ nhựa theo phương pháp truyền thống. Bởi việc phủ sơn sẽ giữ được bền hơn. Phương pháp này chủ yếu là sử dụng nhôm làm chất phủ. Bản chất của nó là đun nhôm trong môi trường chân không cho tới khi đủ nhiệt độ khiến nhôm bốc hơi.

Xi mạ nhựa ứng dụng lên nắp lọ mỹ phẩm

Nhôm có nhiều ưu điểm phù hợp với phương pháp hiện đại này. Độ tinh khiết của nhôm rất cao nên lớp phủ xi mạ cũng sáng và đều màu. Cuối cùng là phương pháp xi mạ nhựa được sử dụng màu vàng để làm lớp phủ bảo vệ giúp sản phẩm đều màu hơn. Phương pháp xi mạ nhựa chân không được các cơ sở xi mạ sử dụng phổ biến bởi không làm ô nhiễm môi trường.

Những ứng dụng phổ biến nhất của xi mạ nhựa

Xi mạ nhựa hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi lên rất nhiều sản phẩm đặc biệt là xi mạ nắp lọ đựng mỹ phẩm. Việc ứng dụng phương pháp này thu hút được đông đảo người dùng và tôn lên vẻ sang trọng của sản phẩm cũng như khẳng định đẳng cấp cho thương hiệu của mình. Ngoài ra xi mạ tượng phật mạ vàng cũng là mặt hàng được rất nhiều người lựa chọn. Công dụng của phương pháp này là làm tăng sự chú ý của người mua lên sản phẩm cũng như độ bền và tránh sự ma sát.

Xi mạ nhựa cho gót của giày cao gót

Xi mạ nhựa ứng dụng lên  đồ trang trí bằng là phương pháp xi mạ sử dụng các màu sắc khác nhau được nhiều gia đình lựa chọn. Những sản phẩm này mang lại điểm nhấn và sự trang trọng cho không gian gia đình bạn. Đặc biệt vào những dịp như noel thì đây thật sự là một mặt hàng được đông đảo người ưa chuộng. Ngoài ra xi mạ giày cao gót cũng là một ứng dụng mang lại tên tuổi cho phương pháp xi mạ. Đây là một mặt hàng lấy được lòng của các tín đồ thời trang. Phần gót được gia công xi mạ đem lại sự khác biệt và nổi bật cho đôi giày.

Công ty xi mạ nhựa uy tín nhất ở Sài Gòn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên sản xuất xi mạ nhựa cao cấp. Tuy nhiên, chúng tôi muốn gửi đến bạn một địa chỉ uy tín bậc nhất Sài Gòn đó là công ty Khải Hoàn. Đây là một công ty có kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc cung cấp các dịch vụ xi mạ cho nhiều sản phẩm xi mạ nhựa, xi mạ giày cao gót, xi mạ tượng Phật, xi mạ chóa đèn hay nhiều sản phẩm khác.

Khải Hoàn tự hào là một công ty xi mạ được rất nhiều các đối tác lớn hợp tác. Công ty xi mạ Khải Hoàn đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xi mạ tại Sài Gòn cũng như toàn quốc. Với tinh thần nâng cao học hỏi, không ngừng đổi mới để mang lại cho khách hàng những sản phẩm theo xu hướng mới và dịch vụ cực kì tốt. Có thể khẳng định rằng, Khải Hoàn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với công ty qua trang Web Khaho.com để được tư vấn kỹ và có giá ưu đãi, bạn nhé!