Trồng cỏ ở Bình Dương nên lựa chọn những loại cỏ nào cho sân vườn?

Chức năng bình luận bị tắt ở Trồng cỏ ở Bình Dương nên lựa chọn những loại cỏ nào cho sân vườn?

Nhu cầu trồng cỏ sân vườn hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn. Bởi, chúng mang đến một không gian xanh sạch  đẹp cho mọi gia đình. Tuy nhiên, nên lựa chọn trồng loại cỏ nào đang là vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Vậy, khi có nhu cầu trồng cỏ ở Bình Dương bạn nên chọn cho mình một trong những loại cỏ sau đây.

Cỏ Nhung Nhật

Cỏ Nhung nhất được sử dụng để trồng trong khu sân vườn

Loại cỏ đầu tiên được sử dụng nhiều để trồng cỏ sân vườn đó chính là cỏ Nhung Nhật. loại cỏ có nguồn gốc từ Nhật Bản với tên khoa học đó là Zoysia japonoca. Loại cỏ này có đặc điểm nổi bật đó chính là cỏ thân mềm. Mềm nhất trong số những loại cỏ thân ngắn và thường bó sát ở mặt đất.

Loại cỏ này luôn được ưa chuộng sử dụng trồng ở sân vườn bởi chúng cần nhiều ánh sáng để có thể sinh trưởng và phát triển. Đồng thời, chúng có thể chịu được lạnh hoặc sống trong môi trường ít nước. Thêm vào đó, cây có khả năng kháng bệnh tốt và khi trồng gần như không cần phải chăm sóc chúng.

Cỏ lông Heo

Cỏ lông Heo cũng được rất nhiều gia đình có nhu cầu trồng cỏ ở Bình Dương lựa chọn. Bởi, loại cỏ này chúng với kết cấu khá tốt. Nếu bạn chỉ nhìn qua có lẽ sẽ nhầm với loại cỏ Nhung Nhật. bởi, chúng cũng có thân ngắn mọc sát đất. Chúng có thể mọc so le thành 2 dãy. Đặc biệt cỏ rất dễ sinh sống trong mọi môi trường khác nhau. Điểm đặc biệt nữa đó chính là mức giá thành của chúng rất rẻ. Đây chính là lý do mà rất nhiều người lựa chọn mua cỏ lông Heo.

Cỏ đậu Phộng

Cỏ đậu Phộng là loại cỏ mà được lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay. Chúng không chỉ đơn giản là cỏ mà chúng còn nổi bật bởi có những bông hoa vàng rực rỡ. Khi trồng trong sân vườn chúng nhìn ra đều có cảm giác rất phấn chấn vui vẻ hơn. Không chỉ vậy, khi trồng cỏ đậu phộng chúng còn có tác dụng cải tạo đất. Chúng làm cho phân xanh và có thể làm phân cho gia súc bảo vệ môi trường sinh thái cách tốt nhất.

Cỏ đậu Phộng được yêu thích bởi những màu sắc đẹp mắt

Ngoài những loại cỏ nêu trên thì còn rất nhiều cỏ sân vườn phù hợp khác nhau. Mọi người có thể lựa chọn cho mình những loại cỏ phù hợp với nhau cầu của gia đình. Để đảm bảo thuận lợi cho người tiêu dùng thì mọi người hãy tìm đến đơn vị trồng cỏ ở Bình Dương. Những đơn vị này họ có kinh nghiệm trong việc lựa chọn và trồng cỏ phù hợp.

Vì vậy, khi trồng cây sẽ sinh trưởng phát triển tốt mà không phải lo lắng cây bị chết. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị để trồng cỏ ở Bình Dương nào thì hãy đến ngay với Vệ Sinh Cây Xanh Miền Nam. một đơn vị chuyên trồng cỏ  và cho thuê cây văn phòng tại bình dương. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo đem lại sự hài lòng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ.