Quyền lợi bạn nhận được khi tham gia mô hình Coworking Space

Chức năng bình luận bị tắt ở Quyền lợi bạn nhận được khi tham gia mô hình Coworking Space

Mô hình Coworking Space là mô hình hiện đại và cao cấp hơn văn phòng truyền thống và các quán cà phê… Tại các văn phòng chia sẻ cao cấp bạn sẽ được chia sẻ chung một không gian với nhiều tiện ích đạt chuẩn. Tất cả mọi dịch vụ, cộng đồng tại các Coworking Space đều đảm bảo sự chuyên nghiệp và mang đến cho các bạn môi trường làm việc lý tưởng nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu những quyền lợi các bạn sẽ nhận được khi tham gia vào mô hình Coworking Space này nhé.

Miễn phí một số đồ ăn thức uống

Tại coworking Space cao cấp bán sẽ được miễn phí cà phê và nước sử dụng. Ngoài ra, còn có thể miễn phí một số thức ăn nhẹ và trái cây. So với các địa điểm làm việc tự do như quán cà phê hay ở nhà thì Coworking Space mang đến không gian tuyệt vời và nhiều sự tận hưởng đi kèm với cộng đồng làm việc tích cực. Điều này giúp các bạn thoải mái hơn và đạt kết quả làm việc cao hơn.

Làm việc 24/24h với những tiện ích cao cấp

Tại coworking Space bạn có thể đăng ký làm việc 24/24h hoặc khung giờ nào bạn mong muốn. Cùng với quá trình làm việc này là những tiện ích cao cấp như máy in, máy chiếu, phòng giải trí, thể dục thể thao, lễ tân phục vụ 24/24h.

Đa dạng dịch vụ để lựa chọn

Coworking Space mang đến rất nhiều dịch vụ linh hoạt để khách hàng lựa chọn:

• Bàn linh hoạt tại không gian làm việc chung vào một ngày nhất định. Hôm sau bạn có thể đăng ký và chọn chỗ ngồi khác.
  • Chọn gói thành viên cao cấp hoặc văn phòng chia sẻ để được sử dụng những quyền lợi cao cấp như: phòng họp, sự kiện cộng đồng, giảm giá…
  • Chỗ ngồi chuyên dụng. Đăng ký chỗ ngồi cố định khi làm việc tại Coworking Space.

Coworking Space sẽ mang đến môi trường làm việc hoàn hảo bậc nhất và hỗ trợ để tập trung năng lượng, suy nghĩ tích cực vào công việc tốt nhất. Liên hệ với Cen X Space- công ty Coworking Space Hà Nội để đặt chỗ ngồi làm việc ngay hôm nay!

Bàn ngồi làm việc linh hoạt

Hôm nay bạn có thể đăng ký ngồi ở vị trí này, nhưng hôm sau có thể linh động đăng ký vị trí khác. Bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị ngay chính trong Coworking Space này.

Tận hưởng không khí làm việc tích cực

Không khí làm việc tích cực sẽ chẳng thể tồn tại ở những nơi làm việc nhỏ lẻ, ở nhà. Các dịch giả tự do, luật sư riêng, người làm dự án tự do không bị ràng buộc về thời gian cực kỳ thích môi trường làm việc này. Đặc biệt là các nhà tuyển dụng, công ty khởi nghiệp đều tập trung về các mô hình Coworking Space làm việc rất nhiều. Coworking Space luôn lan tỏa những nguồn năng lượng làm việc tích cực.

Làm việc kết hợp với tận hưởng cuộc sống

Các văn phòng truyền thống hoặc quán cà phê, làm việc tại nhà thường không thiết lập những không gian giải trí chuyên dụng. Làm việc sẽ không đi kèm với giải trí. Trong khi đó thế hệ trẻ hiện nay lại mong muốn làm việc và giải trí kết hợp với nhau. Đến các Coworking Space không gian làm việc chung bạn sẽ tận hưởng được nhiều tiện ích giải trí hấp dẫn.

Coworking Space – Thiên đường làm việc của thế hệ Millennials! Liên hệ với Cen X Space nếu bạn cần thuê văn phòng làm việc chia sẻ, không gian làm việc chung hoặc chỗ ngồi chuyên dụng, văn phòng ảo. Mọi thông tin cần về hình thức đăng ký, mức giá, ưu đãi, miễn phí sẽ được Cen X Space cung cấp chi tiết cho các bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về đơn vị tổ chức sự kiện thông qua link: https://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi.