3 lầm tưởng về quần áo bảo hộ và mũ fullface

Chức năng bình luận bị tắt ở 3 lầm tưởng về quần áo bảo hộ và mũ fullface

Quần áo bảo hộ và mũ fullface là những vốn là những vật dụng quan trọng và cực kỳ cần thiết đối với những ai đam mê tốc độ khi điều khiển những chiếc xe phân khối lớn. Nó đảm bảo sự an toàn, tính mạng trong khi đem đến cho người sử dụng vẻ đẹp, sự tự tin, cá tính, nổi bật không gì so sánh được. Tuy nhiên, chúng vẫn khiến nhiều người “ngoại đạo” lầm tưởng. 3 suy nghĩ sau phổ biến, thường xuyên xuất hiện hơn cả.

Quần áo bảo hộ là đồng phục đi làm

Chúng ta dĩ nhiên thường xuyên nghe nhiều và cũng dễ tưởng tượng ra những bộ đồng phục, những bộ quần áo bảo hộ của công nhân hay quần áo phục vụ công việc hơn là trang phục mặc khi lái xe. Tuy nhiên, cách gọi trên đối với người đam mê tốc độ là dùng để nhắc đến những bộ quần áo được thiết kế riêng nhằm bảo vệ thân thể của người điều khiển mô tô, xe gắn máy.

Quần áo bảo hộ với Biker là những bộ trang phục cool ngầu

Những bộ đồ này giúp hạn chế va chạm, trầy xước, vết thương xuất hiện khi điều khiển xe hay bảo vệ cơ thể trước những tai nạn bất ngờ có thể xuất hiện trên cung đường di chuyển. Không những thế, khác với đồ bảo hộ được sử dụng khi đi làm, loại trang phục này có thiết kế đẹp mắt, chất liệu cao cấp, thiết kế đẹp, màu sắc “cool” “ngầu” hơn rất nhiều.

Chính vì thế mà khi khoác trên người, bạn sẽ thấy chúng không khác gì 1 trang phục thời trang, trang phục thể thao và không hề đơn thuần chỉ là 1 loại quần áo bảo vệ đơn thuần.

Mũ fullface nặng dễ mỏi cổ

Mũ fullface được hiểu là loại mũ bảo hiểm có khả năng che chắn toàn bộ gương mặt: Mắt, mũi, má, trán và cả cằm. Khác với những chiếc mũ thông thường, loại mũ này có kích thước lớn hơn, che kín và bảo vệ cho phần đầu hiệu quả hơn. Cũng vì kích thước to hơn nên nhiều người nghĩ những chiếc mũ này quá nặng, ngại đội vì dễ gây mỏi cổ.

Sự thật không hẳn là như vậy. Khi thiết kế những chiếc mũ bảo hiểm fullface, việc tính toán cân nặng và thiết kế đã được quan tâm và điều chỉnh trong thời gian dài. Việc 1 chiếc mũ lớn nặng hơn so với những thiết kế nhỏ gọn, che chắn ít hơn là dễ hiểu. Tuy nhiên, chênh lệch cân nặng này không lớn đến mức dễ gây mỏi cổ.

Không những thế, sản phẩm ngày nay còn được tập trung thiết kế phân tán lực đồng thời sử dụng chất liệu nhựa cứng, nhẹ thế hệ mới để giảm thiểu khối lượng trong khi chất lượng, độ cứng và khả năng bảo vệ lại được nâng cao.

Không phải sản phẩm nào cũng như nhau nên cần chọn lựa kỹ

Quần áo bảo hộ và mũ fullface đắt tiền

Mũ fullface trông thật sự hầm hố và rất ngầu, đẹp. Đồ bảo hộ cho dân lái xe hiện nay cũng đẹp và hút mắt không kém. Tuy nhiên, không vì thế mà những vật dụng này được bán với mức giá trên trời khó mua. Thỏa mãn đam mê, đáp ứng nhu cầu bảo vệ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, các hãng sản xuất hiện nay ra mắt không ít mẫu sản phẩm chất lượng tốt với mức giá vừa tầm.

Bạn hoàn toàn có thể mua quần áo bảo hộ hay những chiếc mũ fullface phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của mình với mức chi phí trong khả năng và thu nhập cho phép. Khảo sát giá trên các trang chuyên giới thiệu, bán hàng chính thống, uy tín để tìm được mẫu tốt nhất, đẹp nhất, vừa tầm nhất!