Nên chọn kính không độ thời trang màu hay kính trắng?

Chức năng bình luận bị tắt ở Nên chọn kính không độ thời trang màu hay kính trắng?

Sử dụng kính không độ phổ biến, để bảo vệ mắt khỏi khói bụi khi đi đường. Các mẫu kính 0 độ thời trang được thiết kế tối ưu, mang đến nhiều lựa chọn phụ kiện thời trang đẹp cho người dùng. Các mẫu kính không độ được sản xuất từ chất liệu đặc biệt, với màu sắc khác nhau. Nhiều mẫu kính trắng và kính màu. Người dùng nên lựa chọn kính không độ màu hay kính trắng sẽ tốt hơn, bảo vệ mắt hiệu quả và làm đẹp phù hợp? Chia sẻ dưới đây sẽ phân tích giúp người dùng có lựa chọn phù hợp nhất.

Chọn kính không độ màu hay kính trắng?

Kính không độ bảo vệ mắt khi đi đường, khi làm việc nhằm giảm các tác động tiêu cực tác động trực tiếp lên mắt. Chất liệu kính 0 độ khác nhau sẽ quyết định màu sắc kính, hiệu quả khả năng chống tia sáng xanh, tia UV và khả năng quan sát của người nhìn. Hiện nay trên thị trường có 2 loại:

• Kính không độ màu – blue control: loại kính với chất liệu polycarbonate được phủ lớp chống tia sáng xanh với bước sóng từ 380-550nm. Khả năng chống tia sáng xanh gần như hoàn toàn, bảo vệ mắt khỏi tia UV hiệu quả. Kính với lớp phủ chống lóa và chống trói, phù hợp cho người làm việc trong môi trường nhiều ánh sáng, di chuyển ngoài trời. Không phù hợp với những người cần màu sắc hình ảnh trân thực.
  • Kính không độ trắng – blue cut – nguyên liệu chứa thành phần chống ánh sáng xanh, không có lớp phủ bảo vệ bề mặt. Hiệu quả chống ánh sáng xanh tốt, gần như hoàn toàn, chống tia UV bảo vệ mắt. Khả năng chống lóa không tốt, chống trầy xước hiệu quả. Nhưng khả năng chống lóa của mắt kính khá kém, phù hợp với người làm việc văn phòng, ánh sáng ổn định và cần màu sắc chân thực.

Tiêu chí chọn kính 0 độ thời trang phù hợp

Kính không độ không chỉ bảo vệ mắt mà còn là phụ kiện thời trang cho nam và nữ. Chọn kính không độ thời trang cần lưu ý những đặc điểm sau đây:

• Thông số kỹ thuật, chất liệu đáp ứng yêu cầu chống ánh sáng xanh, chống tia UV, chống chói hiệu quả cho từng yêu môi trường công việc.
  • Chọn kiểu gọng kính với kích thước phù hợp với khuôn mặt: gọng tròn, vuông, chữ nhật, oval hay mắt mèo… bản kính rộng hay mỏng hay không viền… tạo sự cân đối cho khuôn mặt, giúp người dùng che đi khuyết điểm.
  • Mua kính không độ bảo vệ mắt cần chọn sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với các chính sách bảo hành, đổi trả đảm bảo quyền lợi người dùng. Kính chính hãng tại các store uy tín, bảo hành tối thiểu 1 năm.
  • Cân nhắc ngân sách tài chính để chọn mua kính không độ phù hợp với nhu cầu thực tế, bảo vệ mắt tối ưu và hài hòa với khuôn mặt.

Kính không độ thời trang không chỉ là sản phẩm làm đẹp, mà còn là phụ kiện để bảo vệ mắt tối ưu khi ra đường, khỏi các tác động tiêu cực của môi trường. Người dùng cần lưu ý chọn mẫu kính với chất liệu tiêu chuẩn chống ánh sáng xanh, bức xạ UV hiệu quả để bảo vệ mắt tối ưu. Thiết kế kính đa dạng, lựa chọn theo sở thích và dáng mặt để che đi khuyết điểm hiệu quả. Khách hàng quan tâm, liên hệ với kavi.vn để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ chọn mua mẫu kính phù hợp nhất.