Những mẫu đồng hồ nam mặt vuông Master Works “hot” nhất thị trường

Chức năng bình luận bị tắt ở Những mẫu đồng hồ nam mặt vuông Master Works “hot” nhất thị trường

Master Works là thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản, còn khá mới mẻ so với người Việt Nam. Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường đồng hồ thế giới nhưng đã chiếm trọn được cảm tình của những người đam mê cỗ máy Nhật bền bỉ. Những mẫu đồng hồ Master Works được thiết kế đẹp mắt với bộ máy chất lượng, có độ chính xác cao. Ngoài những mẫu đồng hồ mặt tròn truyền thống, Master Works còn cho ra đời những mẫu mặt vuông phá cách và ấn tượng. Hãy cùng Galle Watch tìm hiểu một vài mẫu đồng hồ nam mặt vuông của thương hiệu này ngay sau đây nhé!

1. Đồng hồ nam Master Works MW09SI-GCBKG8

Đồng hồ nam Master Works MW09SI-GCBKG8 mạnh mẽ

Master Works MW09SI-GCBKG8 là mẫu đồng hồ mặt vuông vô cùng khỏe khoắn và mạnh mẽ dành cho đấng mày râu. Thiết kế mặt số màu trắng nổi bật trên nền dây da đen cũng làm toát lên vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch cho người đeo.

MW09SI-GCBKG8 sở hữu mặt số 35.8 x 46.5 mm với ô cửa sổ lộ cơ ấn tượng, quen thuộc ở vị trí 9h. Logo của thương hiệu cùng mặt số phụ cũng được đặt khéo léo tại vị trí 12h. Các cọc số La Mã cùng bộ kim được vót nhọn cũng làm tăng thêm nét cổ điển cho mẫu đồng hồ mặt vuông này.

Màng chắn cứng cáp cho bộ máy tự động EIKO EPSON YN77A là lớp vỏ thép 316L không gỉ, cao cấp cùng kính cứng chịu lực chống va đập tốt. Bên cạnh đó, khả năng kháng nước 5ATM cũng cho phép người dùng an tâm sử dụng trong sinh hoạt thường ngày.

1. Đồng hồ nam Master Works MW09SN-GCBLG8

Đồng hồ nam Master Works MW09SN-GCBLG8 cá tính

Master Works MW09SN-GCBLG8 được vận hành dựa trên cỗ máy cơ tự động đi cùng với dây da cao cấp. MW09SN-GCBLG8 gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi mặt số màu xanh navy cùng các chi tiết viền được mạ bạc bóng loáng đi kèm. Đây là mẫu đồng hồ tuyệt hảo cho các chàng trai có gu thời trang thanh lịch và cá tính mạnh mẽ.

MW09SN-GCBLG8 sở hữu đường kính 35.8 x 46.5mm, là kích thước phù hợp với cổ tay nam giới châu Á.

Bộ vỏ MW09SN-GCBLG8 cũng được chế tác từ thép không gỉ cao cấp 316L, thân thiện với da tay. Chất liệu này vừa có chức năng bảo vệ đồng hồ chống sự va đập, trầy xước vừa tạo độ bóng đẹp tự nhiên.

Mức kháng nước của sản phẩm là 5ATM, cho chủ nhân an tâm sử dụng mà không cần quá lo lắng về sự hư hại.

Mua đồng hồ nam mặt vuông Master Works chính hãng, uy tín tại đâu?

Vì là thương hiệu đồng hồ khá mới mẻ nên không phải dễ dàng để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Master Works chính hãng. Để tránh mua phải đồng hồ giả hay kém chất lượng, bạn nên tìm đến các địa chỉ cung cấp đồng hồ uy tín và được đánh giá cao.

Hiện nay, các mẫu đồng hồ chính hãng Master Works đầu tiên cũng đã có mặt tại các hệ thống cửa hàng Galle Watch. Với gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm trong nghề, Galle Watch đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn nhất.

Người tiêu dùng cũng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành tại đây. Đảm bảo sửa đổi, hoàn trả ngay những sản phẩm được phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên tận tâm và am hiểu về kỹ thuật cũng luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Galle Watch cam kết sẽ là địa chỉ uy tín cho bạn dừng chân và gửi gắm niềm tin.

Galle Watch – địa chỉ phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu Việt Nam

Liên hệ ngay Galle Watch, sở hữu những mẫu đồng hồ nam và nữ “chất” nhất thị trường!

Tham khảo thêm: