Lên kế hoạch tổ chức khai trương cửa hàng hiệu quả hiệu ứng tốt

Lên kế hoạch tổ chức khai trương cửa hàng hiệu quả hiệu ứng tốt

Lên kế hoạch tổ chức khai trương cửa hàng hiệu quả hiệu ứng tốt

Chức năng bình luận bị tắt ở Lên kế hoạch tổ chức khai trương cửa hàng hiệu quả hiệu ứng tốt

Trước khi đưa vào hoạt động, khai trương cửa hàng là buổi lễ quan trọng để thông báo với bạn bè người thân, khách hàng… đồng thời tạo dấu mốc may mắn cho công việc làm ăn sau này. Buổi lễ khai trương rất được coi trọng, cần được tổ chức thuận lợi, mang đến may mắn cho gia chủ trong tương lai. Để buổi lễ được tổ chức hoàn chỉnh, tạo hiệu ứng tốt trong cộng đồng và khách mời, cần có 1 kế hoạch cụ thể. Tổ chức khai trương không hề đơn giản, cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố để tạo nên buổi lễ thành công. Dưới đây là những lưu ý quan trọng để các đơn vị lên kế hoạch tổ chức khai trương cửa hàng hiệu quả.

Các bước quan trọng cần có trong quy trình buổi lễ khai trương cửa hàng

Khai trương cửa hàng quy mô lớn nhỏ, tùy mục đích sự kiện mà các chương trình sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên cần đảm bảo, sự kiện diễn ra thuận lợi, tránh gây phiền toái, cảm giác khó chịu cho khách mời khi đến tham gia khai trương. Các bước cần có để chuẩn bị buổi lễ khai trương cửa hàng chuyên nghiệp, thân mật và hiệu quả lan rộng hình ảnh tới nhiều người, nhiều đối tượng:

  • Lên kế hoạch chi tiết cho sự kiện, với các phương án chính và dự phòng để tránh sự cố về thời tiết, khách mời hay nhân sự… Đồng thời lên dự trù tài chính, cân đối để lựa chọn phương án phù hợp, tránh lạm phát chi tiêu không kiểm soát.
  • Lên kế hoạch thời gian, địa điểm, kế hoạch các chương trình chi tiết, các tiết mục mở đầu, tiếp đón khách, thời điểm kết thúc chương trình. Đồng thời phân công công việc, chuẩn bị nhân lực đầy đủ cho sự kiện diễn ra thuận lợi.
  • Thực hiện truyền thông, thông báo sự kiện, viết thiệp mời khách đến tham gia sự kiện.
  • Tiến hành trang trí cửa hàng, thiết kế sân khấu, khu vực đón tiếp khách, bàn ghế ngồi…
  • Chuẩn bị tiết mục, tổng duyệt sự kiện trước khi bắt đầu chính thức. Quan trọng để rà soát lại, bổ sung thiếu sót và chuẩn bị tinh thần cho sự kiện diễn ra tốt đẹp.

Kế hoạch cho buổi khai trương đáng nhớ

Khai trương sẽ là sự kiện đáng nhớ với chủ cửa hàng, khách mời. Lên kế hoạch để tạo dựng một sự kiện khai trương đáng nhờ cần ý tưởng độc đáo nhưng cũng cần đảm bảo sự chuyên nghiệp. Thông thường, với những sự kiện đặc biệt, sự khác biệt trong cách tổ chức sẽ được nhiều người nhớ lâu hơn so với buổi lễ tổ chức bố cáo, khai trương thông thường.

  • Chủ cửa hàng có thể tạo ra những sự kiện nhỏ trong chương trình như: gameshow, bốc thăm trúng thưởng, sử dụng thử sản phẩm, trải nghiệm, đặc biệt không thể thiếu quà tặng có logo, hình ảnh cửa hàng, doanh nghiệp để khách mời nhớ đến buổi khai trương.
  • Các tiết mục múa lân, văn nghệ cây nhà lá vườn hay mời ca sĩ nổi tiếng sẽ giúp tạo sự khác biệt hơn cho buổi lễ.
  • Tiếp đón nhiệt tình, tránh để sai sót đáng tiếc gợi nhớ đến cửa hàng. Buổi lễ thân mật với tiệc trà, tiệc mặt phù hợp giúp khách mời nhớ đến cửa hàng nhiều hơn.

Lễ khai trương thường khá phô trương, tạo hiệu ứng chú ý với nhiều người trong khu vực, đánh dấu sự xuất hiện của cửa hàng. Đây là một hình thức truyền thông cần thiết đẻ khách hàng biết đến cửa hàng, thuận lợi cho làm ăn sau này. Buổi khai trương cần có được các yếu tổ cơ bản nhưng quan trọng, ý tưởng độc đáo tùy theo chủ đề mà chủ cửa hàng mong muốn thể hiện. Đại lâm tổ chức event khai trương chuyên nghiệp sẽ mang đến giải pháp hiệu quả cho khách hàng quan tâm.

youthneu.edu.vn

You Thneu

Bản quyền thuộc về Youthneu.edu.vn | Tang thông tin, kiến thức về sản phẩm & dịch vụ tốt nhất

Create AccountLog In Your Account