Hướng dẫn cách treo tranh tùng hạc diên niên mạ vàng 24k đẹp

Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng dẫn cách treo tranh tùng hạc diên niên mạ vàng 24k đẹp

Bên cạnh lựa chọn được bức tranh tùng hạc diên niên mạ vàng 24k đẹp thì làm sao treo cho đẹp cũng rất quan trọng. Không phải bức tranh nào bạn cũng có thể treo vào bất kỳ nơi đâu mà bạn thích được. Do đó, bạn cần chọn lựa được vị trí làm sao để đảm bảo được giá trị nghệ thuật của bức tranh, đồng thời còn làm cho không gian của mình trở nên sang trọng nữa. Những hướng dẫn sau đây của chúng tôi, sẽ giúp bạn treo tranh tùng hạc diên niên mạ vàng 24k đẹp và chuẩn nhất.

Cách treo tranh tùng hạc diên niên mạ vàng 24k đảm bảo đẹp

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng 24k là một trong những mẫu tranh phong thủy đẹp và được rất nhiều người lựa chọn. Vậy bạn đã biết cách treo bức này, sao cho đảm bảo đẹp và chuẩn phong thủy chưa?

Hướng dẫn cách treo tranh tùng hạc diên niên mạ vàng 24k đẹp

Theo các chuyên gia phong thủy, bức tranh này mang đến ý nghĩa cho sức khỏe, trường thọ và sự hạnh phúc. Vì vậy, để mang lại hiệu quả tốt nhất cho gia chủ thì bạn nên treo nó ở phòng khách. Đây là vị trí vượng khí nhất của ngôi nhà, đồng thời là nơi trung tâm để bạn đón tiếp bạn bè và các vị khách quý. Do đo, tại vị trí này không những giúp cho bức tranh có thể nằm trong tầm nhìn của mọi người, mà còn làm cho không gian phòng khách trở nên sang trọng và ấn tượng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể treo tranh tùng hạc diên niên mạ vàng 24k ở phòng làm việc. Hãy lựa chọn một vị trí thoáng mát có đầy đủ ánh sáng, chắc chắn nó sẽ mang đến cho không gian làm việc của bạn trở nên sinh động và độc đáo hơn. Đồng thời giúp bạn cảm thấy không những gần gũi với thiên nhiên, mà còn luôn cảm thấy được bình an nữa.

Hướng dẫn cách treo tranh tùng hạc diên niên mạ vàng 24k đẹp

Đặc biệt, tranh tùng hạc diên niên mạ vàng 24k thuộc hành Thủy, cho nên rất thích hợp cho những ai cung mệnh Thủy hoặc Mộc. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua bức tranh đẹp và có tác dụng tốt trong phong thủy này nhé!.

Nên mua tranh tùng hạc diên niên mạ vàng 24k ở đâu?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị, cửa hàng chuyên cung cấp tranh tùng hạc diên niên mạ vàng 24k . Cho nên, để đảm bảo mua được bức tranh này đẹp và có độ bền cao bạn cần tìm hiểu kỹ về đơn vị bán hàng trước khi mua.

Hướng dẫn cách treo tranh tùng hạc diên niên mạ vàng 24k đẹp

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát là một trong những địa chỉ vàng mà bạn rất yên tâm khi mua tranh tùng hạc diên niên để treo hay làm quà tặng cho người thân, bạn bè…Tại đây, luôn cam kết chất liệu các tấm đồng, vàng 24k được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc vô cùng chất lượng.

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng 24k tại Thành Phát, được các nghệ nhân hoàn toàn trạm tay và thúc nổi thủ công 100%. Chính vì vậy, mỗi chi tiết, đường nét trên bức tranh đều vô cùng sắc nét và hoàn hảo.

Không những vậy, Thành Phát còn nhận làm tranh đồng mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng toàn quốc. Tranh sẽ được đóng gói cẩn thận, khách hàng sau khi kiểm tra hàng xong mới thanh toán. Do đó, dù bạn không đến trực tiếp tại nơi để xem và mua tranh vẫn hài lòng về bức tranh mà mình đã chọn.

Hy vọng với bài viết trên đã giúp bạn biết cách nên treo tranh tùng hạc diên niên mạ vàng 24k  ở đâu để đảm bảo đẹp và chuẩn phong thủy nhất. Để đảm bảo tranh không bị xuống màu hay bong tróc trong quá trình sử dụng, bạn hãy liên hệ với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát để có được tranh tùng hạc diên niên mạ vàng 24k đẹp và có chất lượng tốt nhất nhé!.