Nhắc đến trường dạy nấu ăn HNAEDU, hầu hết các bạn trẻ đam mê ẩm thực đều cảm thấy quen thuộc. Bởi vì đây là một trong những trung tâm dạy nghề đầu bếp chuyên nghiệp nhất tại nước ta. Với hơn 7 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tâm và chuyên môn vững vàng, trường chúng tôi tự tin sẽ nuôi dưỡng hoài bão nghề đầu bếp của bạn. Đồng thời, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghiệp vụ để khẳng định năng lực và vững bước trên con đường sự nghiệp của mình hơn.

Giảng viên tại trường dạy nấu ăn HNAEdu rất nhiệt huyết, tận tâm

Trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp

Nhằm giúp các học viên có thể trau dồi kiến thức và phát huy khả năng sáng tạo một cách toàn diện, trung tâm chúng tôi ngoài việc cải tiến cơ sở vật chất thì còn quy tụ một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Họ là những siêu đầu bếp, Bếp trưởng nhà hàng, khách sạn lớn trên toàn quốc. Do đó, những thầy cô tại trung tâm đều là những người có đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn về nghề bếp cùng kinh nghiệm dày dặn. Qua đó bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu và chế biến thành thạo nhiều món ăn hấp dẫn và thơm ngon.

Sẵn sàng truyền đạt bí quyết chế biến các món ăn ngon và không giấu nghề

Hiểu được sứ mệnh của mình cũng như hoài bão của các bạn trẻ, đội ngũ giảng viên tại trung tâm chúng tôi cam kết không giấu nghề. Các thầy cô sẵn sàng truyền mọi công thức chế biến món ăn ngon bổ dưỡng cùng kỹ thuật sử dụng dụng cụ nấu ăn hiệu quả. Họ luôn tâm niệm rằng sẽ giúp các học viên xây dựng nền tảng cũng như sự nghiệp một cách vững vàng nhất.

Đội ngũ giảng viên tại HNAEdu đều là Bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn lớn

Tình yêu nghề bếp luôn mạnh mẽ trong trái tim mỗi giảng viên tại HNAEDu

Mỗi giảng viên tại trung tâm chúng tôi đều có tình yêu nghề bếp bất diệt. Không chỉ dừng lại ở việc yêu bộ môn nấu ăn đang giảng dạy, các thầy cô còn yêu sự nghiệp giảng dạy. Đồng thời tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ giúp tạo nên nhiều đầu bếp trẻ chuyên nghiệp hơn. Do đó các giảng viên tại đây đều trau dồi đạo đức nghề bếp cho mọi học viên để giúp các học viên vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

Phương pháp giảng dạy khoa học, bài bản

Hầu hết các thầy cô tại trung tâm đều thường xuyên cập nhật các phương pháp giảng dạy nấu ăn để buổi học thêm lý thú. Đồng thời chú trọng vào việc hướng dẫn học viên có thể thực hành thuần thục trong việc chế biến các món ăn sao cho thơm ngon và hấp dẫn. Các chương trình đào tạo được giảng viên soạn thảo bài bản khoa học và bám sát ngoài thực tế sẽ đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của nhà tuyển dụng. Những buổi học nấu ăn đều có tính tương tác giúp học viên có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của bản thân.

Bài viết trên đã chia sẻ về đội ngũ giảng viên tại trường dạy nấu ăn HNAEDu. Qua đó, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trung tâm tự tin sẽ đào tạo bạn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Từ đó bạn sẽ dễ dàng ứng tuyển vào vị trí khác nhau tại nhà hàng khách sạn lớn trên toàn quốc với mức lương hấp dẫn nhất.