Đảo Ngọc Vừng Có Khách Sạn Nào Đẹp ?

Chức năng bình luận bị tắt ở Đảo Ngọc Vừng Có Khách Sạn Nào Đẹp ?

Ngọc Vừng, hòn đảo xa nơi biển Đông của Tổ quốc, nằm trong vùng biển kín gió, tàu bè từ đất liền dễ dàng đi đến nơi mà không gặp nguy hiểm, cùng với đó là cảnh đẹp mỹ miều của bốn bề nước biển trong xanh cùng những ngọn gió tạo thành những làn sóng xô bờ cát dập dìu, tạo nên những thanh âm đặc trưng của biển cả mênh mông, rộng lớn. Vậy đảo Ngọc Vừng ở đâu? Đi lại thế nào? Ở khách sạn nào thì yên tâm? Cùng với chúng mình khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Định vị tọa độ về đảo du lịch Ngọc Vừng

Đảo Ngọc Vừng, vùng đảo nhỏ thuộc huyện Vân Đồn – Quảng Ninh với diện tích chỉ khoảng 25km2 , là nơi có lịch sử lâu đời còn lưu giữ lại những dấu tích của một thương cảng sầm uất khi xưa, bên cạnh đó thiên nhiên ban tặng cho nơi này khung cảnh nên thơ, hữ tình, cảnh sắc tươi sáng, mộc mạc mà nên thơ. Ấy vậy nên, Ngọc Vừng đang từng ngày trở thành điểm đến du lịch nức tiếng khắp chốn gần xa.

khu-khách-sạn-sông-đà-đảo-ngọc-vừng

Hành trình đến đảo Ngọc Vừng đi như thế nào ?

Từ đất liền đến đảo Ngọc Vừng giờ đây đã được rút ngắn đi rất nhiều nhờ có những chiếc tàu cao tốc hiện đại, cung đường kết nối cũng được xây dựng và thuận tiện cho du khách rất nhiều. Để bạn hình dung đường đi đến Ngọc Vừng, trang kinh nghiệm du lịch đảo Ngọc Vừng có gợi ý đến bạn hành trình dưới đây nhé:

Từ Hà Nội, bạn đi ô tô cá nhân đi cung đường cầu Chương Dương ra cao tốc 5B hướng đi Quảng Ninh, qua hành trình 150km đến TP. Hạ Long bạn tiếp tục hành trình trên cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cập cảng Cái Rồng – Vân Đồn bạn mua vé lên tàu cao tốc vượt 12 hải lý đường biển đến với Ngọc Vừng nhé

Chi phí đi tàu cao tốc đến đảo Ngọc Vừng: Tàu cao tốc rất thuận tiện vì sở hữu tốc độ cao, giúp du khách tiết kiệm thời gian hơn trên chuyến đi, dưới đây là giá vé cũng như khung giờ tàu chạy tuyến Cái Rồng – Ngọc Vừng nhé:

+ Giờ xuất bến Cái Rồng – Ngọc Vừng: 06h00 và 09h00. Giá vé với người lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên: 150.000đ/vé/lượt, trẻ em dưới 3 tuổi Miễn phí.

phong-nghi-khách-sạn-dao-ngoc-vung

Đảo Ngọc Vừng Có Khách Sạn Nào Đẹp ?

Ở đâu khi du lịch đảo Ngọc Vừng? Trả lời cho câu hỏi đó, mình sẽ mách nhỏ bạn một số khách sạn được du khách đánh giá cao tại đây nhé:

+ Bungalow Sông Đà với Quy mô: 20 Bungalow, điện thoại liên hệ: 0912.381.895 – Địa chỉ: xã Ngọc Vừng – Vân Đồn -Ngọc Vừng,

+ Khách sạn Đảo Ngọc Xanh Đảo Ngọc Vừng: Quy mô: 24 phòng, điện thoại liên hệ: 0836.952.875 – Địa chỉ: Thôn Bình Ngọc – Ngọc Vừng – Vân Đồn – Quảng Ninh.

+ Khác sạn nhà sàn Đồng Quê: Quy mô: phục vụ 40 khách, điện thoại liên hệ: 0986.287.548 – Địa chỉ: xã Ngọc Vừng – Vân Đồn – Quảng Ninh

+ Khu nhà khách Quân Đội: Quy mô: 20 phòng, điện thoại liên hệ: 0962.327.985 – Địa chỉ: xã Ngọc Vừng – Vân Đồn – Quảng Ninh.

+ Nhà nghỉ Tuyến Thoan: Quy mô: 12 phòng, điện thoại liên hệ: 0977.824.026 – Địa chỉ: xã Ngọc Vừng – Vân Đồn – Quảng Ninh

Hy vọng với những thông tin về khách sạn đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn khi đến du lịch đảo Ngọc Vừng, ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu thêm về chi phí, lịch trình…tại tour.pro.vn/tour-du-lich-dao-ngoc-vung để có một chuyến đi chu đáo nhé. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ và hạnh phúc!