Các Gói Tour Du Lịch Minh Châu Dấp Dẫn Tại Tour Pro

Chức năng bình luận bị tắt ở Các Gói Tour Du Lịch Minh Châu Dấp Dẫn Tại Tour Pro

Minh Châu được biết đến là một trong những xã đảo xinh đẹp được đông đảo du khách yêu thích tại Quảng Ninh. Với bầu không khí trong lành, thoáng mát cũng khung cảnh hoang sơ, hữu tình. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những chuyến du lịch tuyệt vời sau những ngày lao động đầy mệt nhọc. Bạn có thể lựa chọn với nhiều gói tour du lịch Minh Châu khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý hấp dẫn dẫn mà bạn không nên bỏ qua nhé!

Du lịch Minh Châu 2 ngày 1 đêm

Bạn không có quá nhiều thời gian dành cho các chuyến du lịch và nghỉ dưỡng mỗi dịp hè đến. Thì chắc chắn không thể bỏ qua các tour du lịch Minh Châu 2 ngày 1 đêm. Với đầy đủ các dịch vụ tiện ích từ A – Z. Hứa hẹn là điểm hẹn mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

Ngày 1: Di chuyển từ Hà Nội đến với Cảng Cái Rồng. Bạn dùng bữa trưa, sau đó làm thủ tục di chuyển lên tàu ra Minh Châu. Sau đó nhận phòng nghỉ ngơi. Chiều đến, bạn tự do tham quan, khám phá và tắm biển Minh Châu. Sau đó ăn trưa và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 2: Tham quan và khám phá với rất nhiều các địa điểm tại Minh Châu như: bãi biển Sơn Hào, dòng sông đôi bờ cát trắng, bãi biển Quan Lạn, eo gió Gót Beo,… Trả phòng và dùng bữa trưa tại khách sạn. Lên tàu trở về Cái Rồng kết thúc tour du lịch Minh Châu 2 ngày 2 đêm.

Giá tour du lịch Minh Châu 2 ngày 1 đêm chỉ từ 1500k/người. Với mức giá này bạn đã có đầy đủ các tiện ích như: xe di chuyển, tàu cao tốc, phòng lưu trú, 3 bữa ăn trưa, 1 bữa ăn sáng, hướng dẫn viên,…..

bãi-đá-biển-minh-châu

Du lịch Minh Châu 3 ngày 2 đêm

Bạn có nhiều thời gian hơn, thì chắc chắn không nên bỏ qua các chuyến du lịch Minh Châu 3 ngày 2 đêm. Với khoảng thời gian này bạn có thể thỏa sức tham quan và khám phá trọn vẹn nơi đây. Lịch trình du lịch bạn có thể tham khảo:

Ngày 1: Di chuyển Hà Nội – Cái Rồng. Từ cảng Cái Rồng, lên tàu đi đảo Minh Châu. Tại Minh Châu bạn tự do tham quan, khám phá rừng trâm trăm tuổi. Và tự do tắm biển tại bãi biển Minh Châu.

Ngày 2: Tham quan, khám phá các địa điểm hấp dẫn tại Minh Châu như: cụm di tích đình – đền – nghè – miếu, bãi biển Sơn Hào, dòng sông đôi bờ cát trắng, đồng cỏ cháy, bãi biển Quan Lạn.

Ngày 3: Ngắm bình minh đầy thơ mộng và hữu tình tại eo gió Gót Beo. Sau đó tự do tham quan, khám phá cũng như mua quà về tặng người thân và bạn bè. Sau bữa trưa,  bạn lên tàu trở về đất liền kết thúc tour du lịch Minh Châu 3 ngày 2 đêm.

Giá tour du lịch đi Minh Châu 3 ngày 2 đêm chỉ từ 2190k/người. Với mức giá này bạn sẽ được hưởng với các dịch vụ tiện ích như: xe di chuyển khứ hồi Hà Nội – Cái Rồng, tàu cao tốc ra Minh Châu, dịch vụ ăn uống gồm 5 bữa chính, 2 bữa sáng,….

kinh-nghiệm-đăng-ký-tour-du-lịch-đi-minh-châu

Một số lưu ý khi đến du lịch Minh Châu

Để chuyến du lịch Minh Châu của bạn trở nên hoàn hảo nhất. Thì chắc chắn không nên bỏ qua một số lưu ý như:

+ Bạn nên đặt tour đi Minh Châu sớm hơn thời điểm khởi hành khoảng 1 tháng để đảm bảo còn đầy đủ các dịch vụ đặc biệt vào mùa cao điểm lượng khách đến Minh Châu khá cao.

+ Bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị du lịch uy tín để đảm bảo cho mình một chuyến du lịch hấp dẫn nhất.

+ Bạn cần xem xét một cách kỹ lưỡng về các dịch vụ đính kèm cũng như các điều khoản để đảm bảo không còn gì thắc mắc trước khi đặt tour nhé.

+ Nếu gặp các vấn đề về thời tiết bạn cần liên hệ ngay với đơn vị du lịch lữ hành để được tư vấn, hỗ trợ và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất nhé!

Trên đây là một số thông tin về các gói tour du lịch Minh Châu. Hy vọng sẽ hữu ích dành cho bạn trong việc lựa chọn một lịch trình du lịch phù hợp. Để được biết thêm chi tiết về giá thành cũng như các dịch vụ đính kèm. Bạn có thể truy cập vào đường dẫn: https://tour.pro.vn/du-lich-quan-lan-minh-chau hoặc liên hệ với Tour Pro theo: 0932.040.378 để được hỗ trợ nhé!