Những thứ cần chuẩn bị trước khi du lịch Cô Tô

Chức năng bình luận bị tắt ở Những thứ cần chuẩn bị trước khi du lịch Cô Tô

Đi du lịch Cô Tô hay bất cứ đâu bạn đều nên có sự chuẩn bị chi tiết trước khi du lịch. Bài viết này là những kinh nghiệm du lịch Cô Tô và những thứ cần chuẩn bị khi đến với đảo ngọc Cô Tô Quảng Ninh. Các bạn hãy dành thời gian đọc bài viết này để đảm bảo có chuyến tham quan Cô Tô lý tưởng và thoải mái nhất nhé.

Chuẩn bị hành trang du lịch Cô Tô

Áo quần năng động, màu sắc tươi mới, giày thể thao hoặc dép xỏ ngón. Những bộ cánh này sẽ giúp bạn thoải mái và năng động với các biển đảo nói chung cũng như đảo Cô Tô.

Nên mang theo quạt tay, sạc dự phòng để không bị ngắt pin điện thoại khi đang chụp ảnh, check-in hoặc nóng khi đến các địa điểm tham quan trên đảo.

Kem chống nắng và thuốc chống muỗi phản luôn luôn có. Đặc biệt là khi bạn di chuyển đến ngọn hải đăng hay đến các đảo Thanh Lân, Cô Tô con. Muỗi và côn trùng ở những nơi ít dân cư, thiên nhiên cây cối rậm rạp này.

Không cần phải chuẩn bị quá nhiều tiền mặt. Nên book dịch vụ trước và chuyển khoản. Hoặc có thể rút tiền tại các cây ATM trên đảo.

Việc tìm hiểu trước địa điểm tham quan, lên cho mình một lịch trình các địa điểm tham quan, ăn gì, chơi gì tại Cô Tô bằng cách đọc các bài viết về kinh nghiệm du lịch Cô Tô là điều rất quan trọng.

Lên kế hoạch du lịch Cô

Tham quan du lịch Cô Tô trong bao nhiêu ngày, đến những địa điểm nào, mức phí du lịch bạn mong muốn là bao nhiêu.

Từ những kế hoạch cụ thể này bạn sẽ sắp xếp thời gian, lịch trình và tiền bạc để du lịch Cô Tô cụ thể hơn.

Các địa điểm nên tham quan tại Cô Tô

Rừng chõi nguyên sinh hàng trăm năm tuổi với những cây chõi cổ thụ. Vào tháng tư hàng năm chõi nở hoa trắng xóa, màu trắng điểm xanh ôm lấy con đường biển vô cùng đẹp.

Khám phá đảo Cô Tô con vẫn nguyên sơ, biển xanh sạch, nước trong vắt và ngắm bình minh, hoàng hôn thơ mộng nhất đảo Cô Tô.

Đến bãi đá Móng Rồng, mũi Ông Minh và ngọn Hải đăng để ngắm Cô Tô vừa hùng vĩ, vừa lãng mạn và hòa mình vào thiên nhiên tốt nhất.

Thưởng thức tiệc BBQ ban đêm trên biển. Sóng vỗ dịu êm, mùi hải sản thơm lừng, rượu vang và ánh đèn vàng cùng tiếng cười của người thân giúp bữa tiệc thêm thi vị hơn.

Đặt tour du lịch Cô Tô

Bạn có thể đặt tour đi Cô Tô giá rẻ, chất lượng tại: tour.pro.vn/tour-co-to. Chúng tôi có tour Cô Tô 3 ngày 3 đêm và tour Cô Tô 4 ngày 2 đêm hoặc các tour đi Cô Tô cho cơ quan, công ty theo thỏa thuận và trao đổi giữa chúng tôi với các đơn vị cần tham quan Cô Tô với số lượng người lớn.

Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin liên quan đến tour đi Cô Tô, giá gói tour và kinh nghiệm du lịch Cô Tô nhé. Rất hân hạnh được cung cấp thông tin liên quan đến Cô Tô và các tour Cô Tô giá rẻ, uy tín, chất lượng đến du khách trong và ngoài nước.

Kinh nghiệm giảm kinh phí khi đi Cô Tô

Nên chọn loại hình lưu trú là Homestay xa trung tâm để có giá rẻ và tận hưởng được những homestay thiết kế độc đáo. Những địa điểm này có thể cho mượn xe đạp miễn phí nên tiết kiệm được chi phí di chuyển trên đảo Cô Tô.

Hạn chế các hoạt động thể thao trên biển, lặn ngắm san hô. Các dịch vụ này nên trải nghiệm ở các vùng biển có quy mô du lịch lớn hơn.

Mua hải sản tại ngư dân tự chế biến hoặc nhờ các chủ Homestay chế biến sẽ có giá rẻ hơn đến các nhà hàng hải sản.