Chức năng bình luận bị tắt ở Những thông tin tổng quan về dự án căn hộ Diamond Riverside và Aqua hiện đang rất được quan tâm

Có thể thấy hiếm có dự án nào lại thu hút được nhiều sự quan tâm như dự án căn hộ Diamond Riverside và căn hộ D-Aqua. Vậy nếu nhà đầu tư hoặc người có nhu cầu sở hữu những căn hộ tại dự án này sẽ nhận được những lợi ích gì, cùng tìm hiểu qua là biết dưới đây.

Quy mô dự án căn hộ Diamond Riverside

– Tổng thể tích đất quy hoạch: 41.496,80 m2

+ Diện tích đất xây dựng trường học và nhà trẻ Diamond Riverside: 9.324,00 m2

+ Diện tích sàn xây dựng phần thương nghiệp – dịch vụ:5.315,18 m2

– Diện tích sàn xây dựng phần tầng 1,2, để xe, kỹ thuật, mái: 24.061,42 m2

– Tổng số căn hộ: 1.668 căn

– Quy mô dân số (trung bình 04 người/ căn hộ): 5.180 người

– Tổng mức đầu tư (tạm tính): 2.675 tỷ đồng

– Tỉ lệ  vốn góp đầu tư:

+ Công ty 577: 20%

+ Công ty CII: 80%

Căn hộ Diamond Riverside là dự án nằm trong khu quần thể Carina Plaza – Diamond Riverside – City Gate Towers, song song là dự án mang quy mô to nhất gần 1.700 căn hộ đầy đủ tiện ích có trọng điểm thương nghiệp hồ bơi, công viên trên cao… Đặc biệt, dự án Diamond Riverside còn có trường mẫu giáo, trường tiểu học được xây dựng ngay tại khuôn viên dự án giúp con em của những cư dân nơi đây được học tập ngay sát nhà.

Các dự án bất động sản tầm cỡ mang đến tiện ích cho người dân

Vị trí căn hộ Diamond Riverside

Căn hộ Diamond Riverside là tòa nhà tập kết toàn bộ các nhân tiện ích nhân tiện ích thứ hạng ngày nay như:

– Giao thông vô cùng thuận lợi, Vị trí đắc địa của căn hộ Diamond Riverside là điểm trước tiên lôi kéo khách hàng.

– An ninh 24/24

Khu căn hộ có nhiều tiện nghi như trường học, bệnh viện, sân Tennis, hồ bơi, phòng tập thể thao, spa…

Chủ đầu tư dự án căn hộ D – Aqua có mang đến sự thu hút?

Chủ đầu tư dự án căn hộ D – Aqua quận 8 là Công ty DHA. DHA Corporation là Công ty tiên phong đầu tư vào các lĩnh vực mấu chốt Y tế – Văn hóa – Thể thao & Bất động sản đóng góp nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng. Với phương châm “Sáng tạo trong tư duy – Táo bạo trong hành động”, có lại những giải pháp đột phá cho những dự án thiết thực, đón đầu xu hướng, giàu tính nhân bản và vững mạnh bền vững, chủ đầu tư D – Aqua ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư DHA

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm đầu tư và lớn mạnh bất động sản từ ban điều hành, chủ đầu tư DHA định hướng tăng trưởng đa loại hình bất động sản mang các sản phẩm từ truyền thống như khu dân cư; văn phòng; trung tâm thương mại; bất động sản nghỉ dưỡng tới các sản phẩm hiện đại, đón đầu xu hướng.

tổng quan căn hộ tại D Aqua

Như vậy bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về dự án căn hộ Diamond Riverside và dự án căn hộ D – Aqua những dự án bất động sản của tương lai hứa hẹn sẽ mang đến các tiện ích đầy đủ và cuộc sống thoải mái nhất dành cho cư dân.