Bí quyết chọn mua căn hộ quận 7 hạng sang, giá rẻ

Chức năng bình luận bị tắt ở Bí quyết chọn mua căn hộ quận 7 hạng sang, giá rẻ

Từ đầu năm 2019 đến nay, số lượng người đặt mua căn hộ quận 7 có sự gia tăng chóng mặt. Chính sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản đã khiến cho giá bán nhà đất nhanh chóng leo thang. Trong trường hợp này, để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, bạn cần biết cách chọn mua căn hộ thông minh.

Bí quyết chọn mua căn hộ quận 7 hạng sang, giá rẻ

Nhu cầu chọn mua căn hộ quận 7 năm 2019 tăng cao

Theo tống kê cho thấy, số lượng khách hàng đặt mua căn hộ quận 7 trong 6 tháng đầu năm 2019 tăng gấp 3 lần năm 2018. Nhất là khi các dự án bất động sản siêu hot đang trong giai đoạn hoàn thiện tại khu vực trung tâm. Điển hình nhất phải kể đến là căn hộ chung cư Richlane Residences, The Golden Star, The Green Star và căn hộ Lux City,…

Đại diện tập đoàn Hưng Lộc Phát cho biết, trên 80% căn hộ The Green Star của đơn vị đã có chủ nhân sở hữu chỉ sau đợt mở bán đầu tiên. Điều này cho thấy được độ hot của dự án trước nhu cầu khát nhà của cư dân Sài Gòn.

Rõ ràng chính những sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản đã kích thích nhu cầu cư dân. Điều này vô hình chung khiến cho giá cả nhà đất có sự leo thang nhanh chóng. Người được hưởng lợi sau cùng chính là chủ đầu tư và các nhà đầu tư ngắn hạn.

Nhu cầu chọn mua căn hộ quận 7 năm 2019 tăng cao

Bí quyết chọn mua căn hộ quận 7 giá rẻ

Trước cơn bão chọn mua căn hộ quận 7, bạn cần hết sức tỉnh táo để giữ lấy quyền lợi cho mình. Muốn vậy mọi người cần áp dụng những bí quyết chọn mua căn hộ thông minh sau đây:

Đặt mua căn hộ vào những ngày đầu tiên

Vào thời điểm mới mở bán, các dự án thường có mức giá ưu đãi với nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn. Đây cũng là thời điểm mà giá bán căn hộ chưa có sự gia tăng như ở giai đoạn gần hoàn thiện. Bằng cách chọn mua dự án chung cư vào thời điểm này, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền khá lớn.

Lựa chọn phương thức thanh toán ưu đãi nhất

Căn cứ vào chính sách bán hàng của đơn vị đầu tư, mức chiết khấu có sự thay đổi tùy thuộc vào phương thức thanh toán. Trong đó mức chiết khấu cao nhất lên đến 10% giá trị căn hộ dành cho khách hàng thanh toán bằng tiền mặt trong một lần. Vì vậy nếu như có điều kiện, bạn hãy lựa chọn phương thức thanh toán có mức ưu đãi cao nhất.

Đặt mua căn hộ quận 7 tại đơn vị uy tín

Trong trường hợp này quý khách hàng hãy liên hệ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc. Đơn vị chuyên cung cấp căn hộ quận 7 giá rẻ nhất Sài Gòn cho khách hàng có nhu cầu.

Đến với đơn vị, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp và nhận về mức chiết khấu cao ngất ngưởng. Chúng tôi còn hỗ trợ gói vay mua nhà trả góp không lãi suất tại ngân hàng uy tín nhất Việt Nam.

Chắc chắn quý khách hàng sẽ sở hữu sản phẩm rẻ nhất thị trường khi chọn mua căn hộ quận 7 tại công ty địa ốc. Cũng như nhận về nhiều tiện ích nổi bật cùng dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp.