Digital marketing agency in Vietnam và những hiểu biết về SEO Vietnam

Digital marketing agency in Vietnam và những hiểu biết về SEO Vietnam

Chức năng bình luận bị tắt ở Digital marketing agency in Vietnam và những hiểu biết về SEO Vietnam

Trong những công việc của các digital marketing agency in Vietnam (công ty nhận marketing trên các phương tiện cũng như nền tảng kỹ thuật số) hiện nay, mảng SEO tại Việt Nam (SEO Vietnam) được không quá nhiều công ty nhận. Những công ty nhận thêm mảng này thường là những công ty có quy mô đủ lớn, có nhiều nhân sự hoặc nhân sự khá vững về mặt này nhằm đảm bảo kết quả SEO đạt được đúng như yêu cầu của hợp đồng ký kết.

Về cơ bản, SEO – nghĩa là tối ưu website theo từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ để website được công cụ tìm kiếm đánh giá cao và chọn website cùng với bài viết, trang bán hàng, … có từ khóa lên vị trí cao (TOP 1, 2, 3, … hay trang đầu tiên) của kết quả tìm kiếm. Công việc này đòi hỏi nhiều thủ thuật, áp dụng nhiều công cụ với nhiều công việc khác nhau diễn ra hàng ngày nên đòi hỏi kiến thức, hiểu biết, kinh nghiệm, độ nhạy bén mà không phải ai nhận SEO cũng có thể làm SEO được như đã nói.

Các Digital marketing agency in Vietnam có quan tâm đến SEO Vietnam?

Như đã nói phía trên, mức độ quan tâm đến việc SEO tuỳ thuộc vào nguồn lực sẵn có và định hướng hoạt động của các công ty nhận làm Digital marketing agency in Vietnam. Không phải agency trong lĩnh vực marketing nào cũng nhận SEO web, không phải cứ nhận SEO web là họ sẽ thực sự có khả năng và làm thực tâm.

Digital marketing agency in Vietnam và những hiểu biết về SEO Vietnam
Digital marketing agency in Vietnam và những hiểu biết về SEO Vietnam

Đôi khi có những công ty chỉ 1 nhận 1 mảng trong việc SEO như đi link diễn đàn hoặc seeding bởi họ có nhiều tài khoản trong các group, diễn đàn. Một vài công ty nhận các gói viết bài, cung cấp các bài viết liên quan đến từ khóa cần SEO. Tuy nhiên vẫn có những công ty nhận SEO web cho khách hàng và tự tin với kết quả mà họ mang lại. Tại sao lại có sự khác nhau như vậy? Chúng ta sẽ tìm hiểu qua 1 chút về yếu tố quyết định để website đạt TOP.

SEO website cần gì?

Cần rất nhiều thứ nhưng có lẽ quan trọng nhất là đòi hỏi website đó được tối ưu ngay trong quá trình lập trình xây dựng kết cấu website trong đó kết cấu trang phải rõ ràng, mạch lạc và khoa học: Vừa thân thiện với người truy cập, vừa có mức độ phân cấp, phân chia cấu trúc hợp lý từ thấp lên cao, từ tổng thể đến chi tiết để công cụ tìm kiếm có thể xác định  dễ dàng các thông tin mà website đăng tải, nhờ thế mà web sẽ “lên TOP” nhanh hơn.

SEO website cần gì?
SEO website cần gì?

Như vậy việc SEO nói chung, SEO Vietnam nếu được đảm nhận bởi một công ty nhận là Digital marketing agency in Vietnam thì công ty đó thường có đội ngũ lập trình viên và nhận luôn công việc code web để chính website chính ban đầu được chuẩn SEO. Website lập trình chuẩn SEO là tiền đề để SEO thành công.

Các Digital marketing agency in Vietnam nếu không nhận thiết kế, xây dựng web thường không nhận SEO toàn bộ  đồng thời không nhận duy trì thứ hạng cho web họ không xây dựng vì có thể nếu web đó chưa tối ưu thì việc đạt được thứ hạng cao như mong muốn tốn nhiều thời gian, chi phí

admin

Related Posts

Create AccountLog In Your Account