Foam PU cách nhiệt có những lợi ích gì?

Chức năng bình luận bị tắt ở Foam PU cách nhiệt có những lợi ích gì?

Foam cách nhiệt là một loại vật liệu mới có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc. Chúng có chất lượng khá ổn định, được kiểm chứng và sử dụng rất nhiều ở Việt Nam. Sử dụng sản phẩm Foam PU này có rất nhiều lợi ích so với những vật liệu khác. Bởi chúng có thời gian thi công nhanh, độ bền cao, khả năng cách nhiệt rất tốt và không gây hại đến môi trường. Do vậy, Foam PU được sử dụng rộng rãi khắp các dự án, công trình.

Thi công phun Polyurethane foam (PU Foam) cách âm cách nhiệt | SmaTek.vn

Ưu điểm của việc sử dụng Foam PU

• Khi sử dụng máy phun foam cách nhiệt, người thợ có thể phun hóa chất foam pu trực tiếp lên bề mặt hầu hết các chất nền do độ bám dính của nó.
  • Phun Foam có khả năng cách âm rất tốt.
  • Giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng tối đa và có công suất máy phun Foam giống như điều hòa không khí và thông gió hệ inver.
  • Khi phun foam ta có thể tạo nên một liên kết liền mạch, không có mối nối.
  • Có thể loại bỏ hoàn toàn các cầu nối nhiệt và sự thất thoát năng lượng qua các mấu khớp nối. Foam còn sẽ làm liền cầu nối nhiệt và vết rạn nứt.
  • Thời gian thi công phun foam PU tương đối nhanh, đem lại sự an toàn cho sức khỏe người lao động. Sản phẩm này sẽ không gây hại đến môi trường.
  • Foam sẽ giúp làm tăng kết cấu trên bề mặt của vật liệu cùng với khả năng chống chọi thời tiết khắc nghiệt.
  • Độ bền của phun foam khoảng 50 năm, chi phí bảo trì lớp Foam thấp. Đặc biệt nhất là không thay đổi khả năng cách nhiệt.

​Foam PU có thể xử lý rò rỉ một cách hiệu quả mà không thiết bị nào làm được

Foam PU là một vật liệu đem đến sự đột phá kĩ thuật trong quá trình thi công xây dựng, trong ngành chế biến thực phẩm…Vật liệu này sẽ giúp chữa trị hoàn hảo những lỗi kĩ thuật mà không có phương pháp nào có khả năng thay thế được.

Phương pháp đổ foam cách nhiệt này có khả năng tuyệt vời là lấp đầy tất cả các khe hở. Nếu các vật liệu xây dựng truyền thống như: xi măng, keo, sợi thủy tinh, đinh vít… không có khả năng ngăn chặn một cách triệt để tình trạng rò rỉ hay thoát khí thì công nghệ đổ Foam PU sẽ có thể phụ trách hoàn toàn những công việc này.

FOAM CÁCH NHIỆT VÀ NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ ĐẾN

Không chỉ vậy, phun Foam PU cách nhiệt còn một chiếc áo giáp ngăn chặn rất hiệu quả việc chuột, gián hay các côn trùng có hại xâm nhập từ phía bên ngoài và các vấn đề ô nhiễm đến từ môi trường như: sự xâm nhập của các tia cực tím, khói bụi…

Tiết kiệm tối đa chi phí điện năng tiêu thụ

Foam PU còn có chức năng cách âm cách nhiệt. Nó chính là một giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm tiền điện tối đa cho các công trình nhà ở hoặc văn phòng. Foam PU sẽ giúp giảm thiểu một khoản chi phí cực kỳ lớn cho hệ thống điều hòa không khí và thông gió do chúng có khả năng làm giảm khả năng thất thoát nhiệt từ phía trong ra bên ngoài. Không chỉ vậy, những lớp Foam PU tạo thành một bức tường liền mạch đóng kín, giúp làm giảm tình trạng ô nhiễm và truyền âm thanh từ bên trong ra bên ngoài hoặc là từ ngoài vào trong.

Lời kết

Từ những lợi ích của phun Foam cách nhiệt trên, quý vị cần tư vấn mọi thắc mắc của mình, nhanh tay gọi ngay đến hotline 0108 598 177 của Công nghệ PU để được giải đáp tận tình nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, Công nghệ PU sẽ mang đến cho bạn giải pháp phun Foam PU cách nhiệt tốt nhất cho công trình của bạn. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình chưa bao giờ là sai lầm.