Kinh nghiệm thuê xe du lịch 16, 20, 24 chỗ tại Hà Nội

Kinh nghiệm thuê xe du lịch 16, 20, 24 chỗ tại Hà Nội

Chức năng bình luận bị tắt ở Kinh nghiệm thuê xe du lịch 16, 20, 24 chỗ tại Hà Nội

Là một trong những dịch vụ được nhiều du khách quan tâm vào mỗi mùa du lịch. Phù hợp với nhiều du khách thích đi tự do hoặc cơ động chọn điểm đến. Chi phí không quá cao mà vẫn có được những chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa, an toàn. Thuê xe du lịch là một lựa chọn phù hợp bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình.

Xem thêm: > Quan Lạn – Minh Châu

  1. Lí do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch:

– Một trải nghiệm hoàn toàn mới và vô cùng thoải mái khi đi du lịch. Bạn nghĩ sao khi được thỏa thích lựa chọn điểm đến tự do, khám phá những vùng đất mới mà các đơn vị lữ hành chưa tổ chức. Mà không lo ai đang giục bạn phải lên xe cho kịp lịch trình tiếp theo?

– Bạn muốn du lịch vào những ngày lễ, tự do bằng xe tuyến sẽ không tránh khỏi cảnh chen chúc mua vé, lên được xe rồi thì lại có thể bị nhồi nhét chỗ ngồi như các nhà xe vẫn làm.

– Vấn đề tiếp theo là trong các công việc như cưới hỏi, cần đến chuyến xe có thể đi được số lượng người nhiều hơn mà không lo không thiếu chỗ. Bạn sẽ không phải lo lắng bởi vì bạn sẽ chủ động lựa chọn các loại xe và giá xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ cho đến 45 chỗ từ trước, không sợ bị chèn ép giá cao ngất ngưởng.

–  Khi các bạn đặt xe tại các văn phòng cho thuê xe du lịch, các bạn chỉ phải thanh toán hết tiền cước xe khi chuyến đi hoàn tất. Thoải mái lựa chọn các loại xe du lịch chất lượng cao, thỏa thuận điểm đón và trả khách theo ý mình mong muốn.

Xem thêm: > Du lịch team building

  1. 2. Kinh nghiệm thuê xe du lịch 16, 20, 24 chỗ:

+ Nếu bạn cần phải di chuyển với số lượng người từ 8 thành viên trở lên, mình nghĩ thuê xe 16 chỗ đi là điều phù hợp nhất. Đặc biệt là các chuyến đi với quoãng đường dài số lượng hành lý nhiều. Nên bạn chỉ thuê xe đủ số ghế ngồi là không đủ, vì trong các chuyến đi thông thường không gian xe rộng sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

+ Trong thị trường thuê xe du lịch 16, 20, 24 chỗ hiện nay, các mẫu xe 20 hay 24 chỗ chủ yếu là các dòng xe huydai, Samco, Thaco nhưng được tháo bỏ một số ghế. Còn chủ đạo vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn là loại xe 16 chỗ ngồi. Các dòng xe được các đơn vị cho thuê nhiều chủ yếu là các hãng xe như: Ford Transit, Huyndai Solati, Mercedes Sprinter… Điểm mạnh là các dòng xe đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng, chỗ ngồi rộng rãi, khoang hành khách thoải mái, chỉ số an toàn cao. Với các đoàn có số lượng 10 – 14 hành khách thì đây là lựa chọn rất lý tưởng.

+ Mức giá thuê  xe 16 chỗ phục vụ trong ngày, di chuyển trong nội thành Hà Nội, khoảng cách không quá 100km, thời gian sử dụng xe không quá 8 tiếng: 1.000.000vnđ/lượt/xe.

+ Mức giá thuê  xe 16 chỗ phục vụ trong ngày, di chuyển trong nội thành Hà Nội, khoảng cách không quá 100km, thời gian sử dụng xe không quá 10 tiếng: 1.100.000vnđ/lượt/xe.

+ Mức giá thuê xe 16 chỗ phục vụ trong ngày, di chuyển trong nội thành Hà Nội hoặc ngoại thành, khoảng cách không quá 150km, thời gian sử dụng xe không quá 10 tiếng: 1.300.000vnđ/lượt/xe.

+ Mức giá thuê xe 16 chỗ phục vụ trong ngày, di chuyển trong nội thành Hà Nội hoặc ngoại thành, khoảng cách không quá 200km, thời gian sử dụng xe không quá 10 tiếng: 1.400.000vnđ/lượt/xe.

+ Mức giá thuê xe 16 chỗ phục vụ trong ngày, di chuyển hỗn hợp ngoại thành, khoảng cách trên 200km, thời gian sử dụng xe không quá 12 tiếng: 7.500vnđ/xe.

+ Mức giá thuê xe 16 chỗ phục vụ đưa đón sân bay không quá 3 tiếng/chuyến: 750.000vnđ/xe.

+ Ghi chú: Bảng giá trên chỉ áp dụng cho các loại xe thông dụng như: Ford Transit, Huyndai Solati, Mercedes Sprinter…..Bảng giá trên có thể thay đổi vào mùa cao điểm, giá xăng dầu thị trường tăng.

+ Giá thuê xe không bao gồm các dịch vụ: Ăn nghỉ lái xe, 10% thuế GTGT, vé đường bộ, cầu phà nếu có, phục vụ ngoài giờ phát sinh chi phí.

+ Giá thuê xe không bao gồm các dịch vụ: Ăn nghỉ lái xe, 10% thuế GTGT, vé đường bộ, cầu phà nếu có, phục vụ ngoài giờ phát sinh chi phí.

Xem thêm: > khu du lịch vườn vua

 

 

 

ha tran

Related Posts

Create AccountLog In Your Account