Giá bàn ghế ăn công nghiệp bao nhiêu là phù hợp?

Giá bàn ghế ăn công nghiệp bao nhiêu là phù hợp?

Chức năng bình luận bị tắt ở Giá bàn ghế ăn công nghiệp bao nhiêu là phù hợp?

Giá bàn ghế ăn công nghiệp bao nhiêu là phù hợp là phân vân của các bạn trước khi mua. Mức giá bao nhiêu là phù hợp phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Chúng tôi chỉ có thể giúp các bạn tham khảo một vài sản phẩm và mức giá hiện nay trên thị trường. Chúng tôi không thể giúp các bạn định giá mức giá thành sản phẩm bao nhiêu là phù hợp với quý vị. Mời quý vị tham khảo nội dung bên dưới để thêm nhiều dữ liệu đánh giá cho vấn đề bạn đang tìm hiểu về bàn ăn công nghiệp.

Giá tham khảo bàn ăn công nghiệp inox

Bàn ăn công nghiệp có rất nhiều chất liệu khác nhau. Inox là chất liệu được nhiều người lựa chọn nhất. Chúng tôi cung cấp một vài mức giá cho các loại bàn ghế ăn công nghiệp và bàn công nghiệp inox nói chung. Thế giới inox rất đa dạng, không chỉ phục vụ để làm bàn ăn mà còn làm bàn trong nhà bếp của các nhà hàng, khách sạn, nhà ăn… Đặc biệt chúng cũng còn có thể dùng trong các xưởng chế xuất… Dưới đây là mức giá đa dạng cho các loại bàn công nghiệp inox để các bạn tham khảo.

  • Bàn inox 3 tầng có kệ phơi dụng cụ: 900.000 vnđ
  • Bàn inox chế biến có hộc để cân: 500.000 vnđ
  • Bàn inox 2 tầng có kệ phơi dụng cụ: 4.000.000 vnđ
  • Bàn inox có máng treo 6 ghế: 600.000 vnđ
  • Bàn inox 2 tầng 1070 x 2000 x 770 mm: 400.000 vnđ
  • Bàn inox 600 x 1800 x 750: 700.000 vnđ

Qua mức giá này chúng tôi chỉ muốn nhấn mạnh đến các bạn rằng giá bàn ghế ăn công nghiệp bao nhiêu là mức giá hợp lý không có câu trả lời chính xác. Chúng phụ thuộc hoàn toàn vào tài chính mà bạn có. Hoặc phụ thuộc vào yêu cầu của các bạn về chất lượng của các loại bàn ăn công nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết khi nhận được các thông tin mà quý vị cung cấp.

Bàn ghế ăn công nghiệp nên chọn chất liệu gì

Hiện nay bàn ăn công nghiệp bẵng gỗ ép công nghệ cao, inox là 2 chất liệu được sử dụng nhiều nhất. Bàn ăn inox thường sẽ làm từ 100% inox. Đối với bàn ăn công nghiệp từ gỗ ép thì sẽ có mặt bàn bằng gỗ ép và chân bàn bằng sắt để tạo độ bền cũng như sức nặng để cố định bàn ghế.

Hai chất liệu này đều có thể sử dụng tùy theo nhu cầu của từng mục đích sử dụng khác nhau. Vấn đề này thuộc về quan điểm thẩm mỹ của mỗi người để lựa chọn. Nhưng nếu xét theo độ bền thì inox sẽ chiếm ưu thế hơn. Các bạn có thể tùy mình lựa chọn các sản phẩm mà mình thích. Nếu vẫn chưa có câu trả lời và đang phân vân hãy liên hệ với bàn ăn công nghiệp Hòa An. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu được những mẫu bàn ăn với giá tốt và phù hợp với mục đích sử dụng nhất.

Tạm kết

Giá bàn ghế ăn công nghiệp phụ thuộc vào chất lượng vật liệu và kích thước mà bạn lựa chọn. Ngoài ra còn phụ thuộc vào công ty phân phối các dòng sản phẩm này. Quý vị và các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thêm. Đối với những đơn vị cần mua với số lượng lớn để phục vụ từ 100 đến 200 người hoặc nhiều hơn nữa có thể liên hệ thông qua email, fax… Mọi thông tin đều được chúng tôi cập nhật chi tiết trên thegioiinox.net. Vui lòng liên hệ để nhận tư vấn ngay hôm nay. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để tìm hiểu về công ty chuyên sản xuất đồ gia dụng và bàn ăn công nghiệp từ inox của Hòa An.

 

 

 

 

 

ha tran

Related Posts

Create AccountLog In Your Account